Cửa sau thùng hàng không chốt, xe tải ngang nhiên 'diễu phố'

Chỉ vì bất cẩn, một lái xe tải đã tham gia giao thông giữa các dòng phương tiện trong tình trạng thả chốt cửa sau thùng xe.

Theo hình ảnh được một người tham gia giao thông quay lại, một chiếc xe tải mang BKS Hà Nội chạy trên đường trong tình trạng một cánh cửa sau bung mở, lấn sang chiều đường còn lại. Thậm chí, xe tải cũng lấn chiều đường ngược lại.

Chiếc xe tải di chuyển trong tình trạng một cánh cửa sau bung mở.

Trước mối nguy hiểm này, nhiều phương tiện đã phải chủ động né tránh để không gặp họa. Tuy nhiên, không phải phương tiện nào cũng may mắn. Một xe ô tô đã bị cánh cửa va phải ở vị trí kính lái và gương chiếu hậu.

Theo Điều 24 Nghị định 100/2019, với hành vi này, người điểu khiển phương tiện có thể bị phạt tiền từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng. Nếu gây tại nạn, tùy tính chất vụ việc sẽ bị xử lý theo quy định.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Mới đây, một xe tải vượt ẩu suýt đấu đầu trực diện với ô tô gắn camera hành trình. Xe tải này sau đó ép sát một xe tải khác, gây ra tai nạn. Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 4A đoạn qua huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông Hà Nội vừa ban hành quyết định xử phạt Công ty Liên doanh vận chuyển quốc tế Hải Vân, với số tiền 12 triệu đồng do vi phạm trong hoạt động vận chuyển hành khách.

Trước thực trạng gia tăng xe cá nhân, xe hợp đồng, dừng đỗ đón trả khách trái quy định gây lộn xộn mất trật tự, an toàn giao thông khu vực trong và ngoài sân bay Nội Bài, lực lượng liên ngành Hà Nội đã và đang tăng cường phối hợp kiểm soát , xử lý các hành vi vi phạm gây cản trở giao thông.

Ngày 18/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai, Công ty Cao su Bà Rịa, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị liên quan.

Sáng nay 19/7, hàng chục cảnh sát và xe biển xanh của Bộ Công an có mặt trước căn nhà số 26 Trần Quốc Thảo (quận 3, TPHCM). Đây là tòa nhà của bà Nguyễn Thị Như Loan, CEO của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai.

Hàng giả thương hiệu hiện nay xuất hiện nhiều như "ma trận" trên thị trường. Bất kể sản phẩm nào hot cũng đều bị làm giả. Thậm chí đến gạo - thứ thực phẩm ăn hàng ngày của mọi gia đình cũng bị giả thương hiệu.