Đặc sắc màn pháo hoa của Đức và Ba Lan

Đêm 22/6, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 đã chứng kiến màn so tài đầy hấp dẫn giữa hai đội pháo hoa đến từ CHLB Đức và Ba Lan, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao đậm chất Trung Âu.

Mở đầu đêm thi là màn trình diễn “Tình yêu thiêng liêng” của đội Đức. Khoảng 4000 đầu pháo hoa với các hiệu ứng độc đáo đã được sử dụng để mô tả một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và cảm xúc như: những chùm pháo liễu vàng, hiệu ứng sao rơi, những vòng xoắn ốc đan xen, vẽ nên màn đêm bằng những màu sắc sống động,...

Những hiệu ứng pháo hoa hoà quyện với các bản nhạc giàu cảm xúc và đa sắc thái đã làm tăng sức truyền cảm cho màn trình diễn.

Những hiệu ứng pháo hoa hoà quyện với các bản nhạc giàu cảm xúc và đa sắc thái đã làm tăng sức truyền cảm cho màn trình diễn.

Những hiệu ứng pháo hoa hoà quyện với các bản nhạc giàu cảm xúc và đa sắc thái đã làm tăng sức truyền cảm cho màn trình diễn.

Trong khi đó, đại diện đến từ Ba Lan mang đến màn trình diễn “Huyền thoại của Rồng” để khắc hoạ tình yêu cuồng nhiệt với thành phố Đà Nẵng. Với hàng trăm hiệu ứng pháo hoa, bầu trời đêm bừng sáng bởi những dòng thác màu sắc. Đỉnh điểm là cú bùng nổ màu sắc và ánh sáng ở cuối màn trình diễn, khiến hàng vạn khán giả choáng ngợp.

Trong nửa sau của đêm thi thứ ba, cơn mưa rào ngay trước màn trình diễn đội Ba Lan đã ảnh hưởng phần nào tới hiệu ứng pháo hoa. Tuy nhiên điều đó cũng không ngăn được sự phấn khích của khán giả trước kỹ thuật trình diễn pháo hoa đầy nghệ thuật của hai đội thi đến từ châu Âu.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Dọc đường ven sông Tô Lịch, đoạn rẽ ra cầu Tó, thuộc địa phận xã Thanh Liệt (huyện Thanh Trì) đang tồn tại rất nhiều chân điểm rác thải tự phát.

Luật Trật tự - An toàn giao thông được Quốc hội thông qua và có hiệu lực từ ngày 1/1/2025 sẽ bổ sung thêm một số quy định mới với lái xe, trong đó đáng chú ý là quy định nâng độ tuổi đối với lái xe khách trên 29 chỗ.

Sau khi BCĐ 197 của phường Phương Liên tiến hành giải tỏa và duy trì trật tự đô thị trên địa bàn. Toàn bộ tuyến đường xung quanh khu vực hồ Ba Mẫu hôm nay đã phong quang, sạch đẹp.

Cục Đường sắt Việt Nam vừa đề xuất đầu tư gần 2.300 tỷ đồng để nâng cấp các ga đầu mối và ga liên vận quốc tế, nhằm nâng cao năng lực vận tải.

Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP. HCM cho biết, các nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ, gấp rút thi công để hoàn thành toàn bộ 9 cầu bộ hành kết nối nhà ga trên cao của tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên vào tháng 9 tới.

Các tài xế lái xe lưu ý lộ trình lưu thông mới trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình từ ngày 17/7 theo phân luồng, tổ chức giao thông tạm đoạn Km225+900 - Km227+500 nhằm phục vụ thi công giai đoạn 2 Dự án nút giao Phú Thứ và đường kết nối tại xã Tiên Hiệp, thành phố Phủ Lý.