Đài Hà Nội khởi động dự án phim truyền hình đặc biệt

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024), Đài Hà Nội đã khởi động dự án phim truyền hình đặc biệt mang tên “Vì tình yêu Hà Nội”. Mở đầu dự án sẽ là bộ phim “Hà Nội trong mắt em” với độ dài dự kiến là 40 tập.

Trong quá khứ từng có rất nhiều phim làm về Hà Nội, thế nhưng trong 10 năm trở lại đây gần như không có. Năm nay, quý vị sẽ được thưởng thức một bộ phim hiện đại làm về vùng đất và con người ở Thủ đô.

Bộ phim “Hà Nội trong mắt em” dự kiến gồm 40 tập nằm trong dự án phim truyền hình dài tập của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội mang tên “Vì tình yêu Hà Nội”. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 1 quãng thời gian rất dài của Đài Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất phim truyền hình.

Câu chuyện phim kể về 5 cô gái đại diện cho 5 tính cách, 5 vẻ đẹp khác nhau, nhưng cùng chung một tình yêu với Hà Nội.

Câu chuyện phim kể về 5 cô gái đại diện cho 5 tính cách, 5 vẻ đẹp khác nhau, nhưng cùng chung một tình yêu với Hà Nội. Mỗi người một số phận nhưng vô tình cuốn vào nhau, tạo nên những mối quan hệ đan xen. Từ đó, nảy sinh nhiều tình huống bất ngờ, phức tạp, vừa hài hước, tinh tế nhưng cũng lãng mạn, sâu sắc. Qua đó, một Hà Nội được hiện ra thật tươi mới, hiện đại và nhiều màu sắc.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau những công bố về hai bộ phim truyền hình là “Hà Nội trong mắt em” và “Mật lệnh hoa sữa”, dự án phim “Vì tình yêu Hà Nội” cho thấy sự chất lượng, đầu tư chỉn chu của Đài Hà Nội. Mỗi bộ phim lại nói về những khía cạnh khác nhau trong đời sống tại Thủ đô, cũng như tâm tư tình cảm của những con người đang sinh sống tại nơi đây theo những cách gần gũi, chân thực nhưng không kém phần hấp dẫn.

Chỉ với những thông tin ban đầu được tiết lộ, “Mật lệnh hoa sữa” đã thu hút khán giả bởi thông điệp của kịch bản và sự đặc sắc của các tuyến nhân vật. Bên cạnh đó, ê-kíp sản xuất “Mật lệnh hoa sữa” cũng “bảo chứng” cho chất lượng của bộ phim.

Với mong muốn đưa dòng phim hình sự trở lại với khán giả, Đài Hà Nội công bố dự án phim truyền hình mang tên “Mật Lệnh Hoa Sữa”, hứa hẹn mang tới hình ảnh chân thực về chiến sĩ Công an Thủ đô, đồng thời tái hiện những kỳ án từng được phá qua cách kể hứa hẹn hấp dẫn.

“Vây hãm trên không” hiện đang là bộ phim được nhiều khán giả mong đợi trong tháng 7 này. Không chỉ gây chú ý khi tái hiện vụ không tặc có thật trong lịch sử Hàn Quốc, tác phẩm của đạo diễn Kim Sung Han còn khiến người hâm mộ háo hức bởi màn đối đầu kịch tính giữa “cơ phó” Ha Jung-woo và “không tặc” Yeo Jin-goo.

Despicable Me 4 (có tựa Việt là Kẻ Trộm Mặt Trăng 4) là bộ phim đang “khuấy đảo” phòng vé thế giới với doanh thu hơn 434 triệu USD và gần 100 tỷ đồng tại Việt Nam. Trong lần tái xuất này, "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4" chứa đựng nhiều yếu tố thú vị, nhất là khi lần đầu tiên gia đình Gru chào đón những “siêu anh hùng” Minion đầu tiên trong suốt gần 15 năm loạt phim này ra mắt khán giả.

Đài Hà Nội, Trung tâm Điện ảnh và Truyền hình Hà Nội mong muốn tìm kiếm những gương mặt diễn viên phù hợp để cùng ê-kip mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng, sinh động, chân thực trong dự án phim hình sự "Mật lệnh hoa sữa". Phim sẽ khai thác hình ảnh các chiến sĩ Công an Thủ đô và tái hiện những kỳ án đặc biệt từng được phá.