Đảm bảo ANTT cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Để giúp các sĩ tử có kỳ thi chuyển cấp thành công, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhất là công tác đảm bảo về an ninh an toàn của cuộc thi đã được các địa phương triển khai với nhiều giải pháp hiệu quả nhất.

Cùng với các lực lượng hỗ trợ thi, lực lượng công an đã phân công, bố trí tại tất cả các điểm chốt để có thể kịp thời giúp các thí sinh có được kỳ thi tốt đẹp nhất.

Lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ phân luồng trên đường phố, hỗ trợ cho các thí sinh và người nhà đến điểm thi. Giao thông có đông nhưng không xảy ra ùn tắc.

Lực lượng công an cũng đã tặng nước uống, tiếp sức thí sinh trước giờ vào phòng thi.

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội cho biết đã yêu cầu cán bộ chiến sĩ ứng trực 100% quân số, hỗ trợ, đồng hành cùng thí sinh 'vượt vũ môn'. Tại các điểm thi, lực lượng công an cũng đã tặng nước uống, tiếp sức thí sinh trước giờ vào phòng thi.

Tại TP. Hồ Chí Minh, một thí sinh gặp tai nạn được cảnh sát giao thông hỗ trợ đưa đến điểm thi. Rất nhiều những việc làm đẹp của lực lượng công an trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT trên cả nước đã được cộng đồng mạng lan toả và chia sẻ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngày 19/6, Bộ VHTT&DL tổ chức họp báo thường kỳ quý II-2024 thông báo mục tiêu lớn trong lĩnh vực du lịch, quảng bá Năm du lịch quốc gia 2024, tham gia Diễn đàn du lịch ASEAN và Hội chợ Travex 2024 tại Lào.

Sáng 20/6, tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam và Cục Năng lượng Đan Mạch tổ chức Lễ công bố Báo cáo Triển vọng năng lượng Việt Nam – Đường đến phát thải ròng bằng không.

Sẽ có ba loại tiền lương đồng loạt tăng từ 1/7/2024, bao gồm: tăng lương công chức khi cải cách tiền lương, điều chỉnh lương hưu, lương tối thiểu vùng cho người lao động.

Nhận định thời tiết từ nay đến ngày 27/06, cơ quan khí tượng cho biết, Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng Hà Nội, khu vực đồng bằng và Hòa Bình có nắng nóng, có nơi đặc biệt gay gắt.

Trước giờ chuyên cơ đưa Tổng thống Nga Putin tới Hà Nội đáp xuống sân bay Nội Bài, an ninh đã được siết chặt từ ngoài cổng VIP A.

Ngày 19/6, Bộ Công thương tổ chức họp báo thường kỳ Quý II. Nhiều báo chí quan tâm đến tình hình cung ứng điện mùa hè năm 2024 và thời điểm tăng giá điện trong năm nay khi vấn đề này được bàn luận ngay từ đầu năm nhằm giảm lỗ cho EVN.