Đám cưới con trai tỷ phú gây hỗn loạn giao thông Mumbai

Giao thông tại một số khu vực quan trọng của thành phố Mumbai (Ấn Độ) sẽ ngừng hoạt động để chuẩn bị cho đám cưới xa hoa của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.

Anant Ambani, 29 tuổi, con trai út của tỷ phú Mukesh Ambani, sẽ kết hôn cùng bạn gái lâu năm Radhika Merchant, 29 tuổi, vào cuối tuần này.

Đám cưới sẽ kéo dài 4 ngày và theo cảnh sát, đây được coi là “sự kiện công” do có sự hiện diện của những khách mời quan trọng ở cả trong nước và quốc tế.

Anant Ambani, 29 tuổi, con trai út của tỷ phú Mukesh Ambani sẽ kết hôn cùng bạn gái lâu năm Radhika Merchant, 29 tuổi, vào cuối tuần này.

Những con đường gần địa điểm tổ chức sự kiện sẽ chỉ mở cho “phương tiện phục vụ sự kiện” từ 1 giờ chiều trong các ngày từ 12 đến 15/7.

Điều này đã làm dấy lên làn sóng bất bình của người dân địa phương, khi thành phố Mumbai vốn nổi tiếng với tình trạng tắc nghẽn giao thông.

Tỷ phú Mukesh Ambani, 67 tuổi, là Chủ tịch và giám đốc điều hành đế chế Reliance Industries Limited.

Với khối tài sản lên đến 117,5 tỷ USD tính đến ngày 4/3/2024, ông hiện là người giàu nhất Ấn Độ và châu Á. Ông cũng liên tục nằm trong top 10 những người giàu nhất thế giới trong các năm 2021, 2022 và 2023 theo đánh giá của tạp chí Forbes.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngày 14/7, chính quyền thành phố Novorossiisk ở miền Nam nước Nga đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp do cháy rừng lan rộng và thiêu rụi diện tích hơn 22 ha.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết cơ quan này đang điều tra vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump theo hướng khủng bố nội địa, đồng thời cho biết thêm nghi phạm gây ra vụ việc hành động một mình.

Khách du lịch Hàn Quốc đang đổ xô đi du lịch Nhật Bản trong bối cảnh đồng yên yếu đi và mối quan hệ giữa hai nước được cải thiện khiến Tokyo trở thành điểm đến hấp dẫn.

Ngày 14/7, phong trào Hồi giáo Hamas phủ nhận các thông tin đưa ra trước đó về việc phong trào này "đóng băng" các cuộc đàm phán ngừng bắn với Israel sau vụ tấn công lớn của quân đội nước này vào thành phố Khan Younis ở phía Nam Dải Gaza.

Ngày 14/7, Thái tử Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid al-Maktoum đã được bổ nhiệm làm Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng trong khuôn khổ cuộc cải tổ nội các ở nước này.

Chính phủ Nga tuyên bố vụ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị bắn trong lúc vận động tranh cử cho thấy tính mạng của ông đang bị đe dọa.