Daniil Medvedev vào vòng 3 Wimbledon

Khác hẳn với chiến thắng dễ dàng của Alcaraz, Daniil Medvedev vừa trải qua một trận đấu khó khăn trước đối thủ Alexandre Muller.

Hạt giống số 5 thua trước Alexandre Muller của Pháp trong set 1, song đã khá vất vả thắng ba set còn lại. Trận đấu kết thúc sau gần 4 tiếng đồng hồ với tỉ số 6-7, 7-6, 6-4 và 7-5 nghiêng về Daniil Medvedev.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tay vợt Rafael Nadal đã có trận đấu mở màn gặp tài năng trẻ Leo Borg tại nội dung đơn nam giải Thuỵ Điển mở rộng và có chiến thắng chung cuộc 2-0.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Olympic, Rafael Nadal đã lựa chọn tham dự giải quần vợt trên mặt sân đất nện Thụy Điển mở rộng.

Carlos Alcaraz đã lần thứ hai giành chức vô địch Wimbledon sau khi có chiến thắng thuyết phục 6-2, 6-2 và 7-6 trước Novak Djokovic ở trận chung kết năm nay.

Sau trận chung kết đơn nam Wimbledon 2023, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic đã có màn tái đấu tại trận chung kết của mùa giải năm nay.

Novak Djokovic thắng Lorenzo Musetti 6-4, 7-6 (2), 6-4, để vào chung kết Wimbledon gặp Carlos Alcaraz - người vừa hạ Daniil Medvedev.

Carlos Alcaraz có lần thứ hai liên tiếp vào chung kết Wimbledon sau khi đánh bại Daniil Medvedev ở trận bán kết đơn nam đầu tiên.