Đạo diễn ‘Giác quan thứ Sáu’ trở lại với 'Bẫy'

Warner Bros. vừa ra mắt tác phẩm mới mang tên 'Trap' (có tựa Việt là 'Bẫy') của M. Night Shyamalan. Trailer mới nhất của phim đã khiến nhiều khán giả nhớ đến bộ phim kinh điển 'The Sixth Sense' (với tựa Việt là 'Giác Quan Thứ Sáu') của vị đạo diễn nổi tiếng này.

Trailer bắt đầu với cảnh một buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ Lady Raven, thu hút 30.000 khán giả. Cooper, một người cha, dẫn con gái đến buổi hòa nhạc để thỏa mãn sự hâm mộ của cô bé với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, khi con gái đang say mê với âm nhạc, Cooper rời khỏi khu vực buổi hòa nhạc và phát hiện rằng nơi này đã bị cảnh sát bao vây.

Trailer bắt đầu với cảnh một buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ Lady Raven, thu hút 30.000 khán giả.

Cooper lo lắng và sau đó nhận được tin từ một nhân viên rằng buổi hòa nhạc có sự hiện diện của một kẻ giết người hàng loạt, được biết đến với tên Đồ Tể, và đây là cái bẫy để bắt hắn. Tuy nhiên, nhân viên này không biết rằng người mà anh ta vừa tiết lộ bí mật lại chính là Đồ Tể, đang giả dạng làm một người cha yêu thương con gái.

Nhân viên buổi hoà nhạc không hề biết rằng người mà anh ta vừa tiết lộ bí mật lại chính là Đồ Tể, đang giả dạng làm một người cha yêu thương con gái.

Trailer tiếp tục với những cảnh Cooper, tên sát nhân, đấu trí với FBI để thoát khỏi cái bẫy của cảnh sát và 30.000 khán giả. Quan trọng hơn, Cooper phải che giấu thân phận của mình khỏi cô con gái ngây thơ, người luôn tin tưởng cha mình là một người tử tế.

Cooper phải che giấu thân phận của mình khỏi cô con gái ngây thơ, người luôn tin tưởng cha mình là một người tử tế.

"Bẫy" là tác phẩm mới nhất của M. Night Shyamalan, đạo diễn nổi tiếng với nhiều phim có cú twist bất ngờ như The Sixth Sense, Split, The Visit... Sự trở lại lần này của Shyamalan đang rất được khán giả mong đợi. Từ trailer, có thể thấy bối cảnh phim lần này khá độc đáo khi diễn ra tại một buổi hòa nhạc, một xu hướng phổ biến gần đây của giới trẻ.

Phim cũng mang đến cái nhìn từ góc độ phản diện, tiết lộ danh tính ác nhân ngay từ trailer. Bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Josh Hartnett, nổi tiếng với các tác phẩm như Black Hawk Down và Trân Châu Cảng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau những công bố về hai bộ phim truyền hình là “Hà Nội trong mắt em” và “Mật lệnh hoa sữa”, dự án phim “Vì tình yêu Hà Nội” cho thấy sự chất lượng, đầu tư chỉn chu của Đài Hà Nội. Mỗi bộ phim lại nói về những khía cạnh khác nhau trong đời sống tại Thủ đô, cũng như tâm tư tình cảm của những con người đang sinh sống tại nơi đây theo những cách gần gũi, chân thực nhưng không kém phần hấp dẫn.

Chỉ với những thông tin ban đầu được tiết lộ, “Mật lệnh hoa sữa” đã thu hút khán giả bởi thông điệp của kịch bản và sự đặc sắc của các tuyến nhân vật. Bên cạnh đó, ê-kíp sản xuất “Mật lệnh hoa sữa” cũng “bảo chứng” cho chất lượng của bộ phim.

Với mong muốn đưa dòng phim hình sự trở lại với khán giả, Đài Hà Nội công bố dự án phim truyền hình mang tên “Mật Lệnh Hoa Sữa”, hứa hẹn mang tới hình ảnh chân thực về chiến sĩ Công an Thủ đô, đồng thời tái hiện những kỳ án từng được phá qua cách kể hứa hẹn hấp dẫn.

“Vây hãm trên không” hiện đang là bộ phim được nhiều khán giả mong đợi trong tháng 7 này. Không chỉ gây chú ý khi tái hiện vụ không tặc có thật trong lịch sử Hàn Quốc, tác phẩm của đạo diễn Kim Sung Han còn khiến người hâm mộ háo hức bởi màn đối đầu kịch tính giữa “cơ phó” Ha Jung-woo và “không tặc” Yeo Jin-goo.

Despicable Me 4 (có tựa Việt là Kẻ Trộm Mặt Trăng 4) là bộ phim đang “khuấy đảo” phòng vé thế giới với doanh thu hơn 434 triệu USD và gần 100 tỷ đồng tại Việt Nam. Trong lần tái xuất này, "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4" chứa đựng nhiều yếu tố thú vị, nhất là khi lần đầu tiên gia đình Gru chào đón những “siêu anh hùng” Minion đầu tiên trong suốt gần 15 năm loạt phim này ra mắt khán giả.

Đài Hà Nội, Trung tâm Điện ảnh và Truyền hình Hà Nội mong muốn tìm kiếm những gương mặt diễn viên phù hợp để cùng ê-kip mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng, sinh động, chân thực trong dự án phim hình sự "Mật lệnh hoa sữa". Phim sẽ khai thác hình ảnh các chiến sĩ Công an Thủ đô và tái hiện những kỳ án đặc biệt từng được phá.