Dat Bike Quantum có xứng đáng với giá tiền?

Người tiêu dùng thế giới cũng như Việt Nam đang quan tâm nhiều hơn tới các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là các phương tiện xanh. Và Dat Bike, một công ty khởi nghiệp xe máy điện của Việt Nam, hồi tháng 10 vừa ra mắt mẫu xe điện mới tên là Quantum, được định vị là sẽ cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe tay ga trên thị trường.

Quantum mang nhiều đường nét của các mẫu xe tay ga truyền thống. Xe có kích thước lần lượt 2.010 x 710 x 1.110 mm (DxRxC). Chiều cao yên 790 mm. Trọng lượng xe là 144 kg. Với thông số trên, Dat Bike Quantum sẽ dễ sử dụng hơn với những người cao trên 1,6 mét.

Quantum được trang bị động cơ công suất 7000W, tốc độ tối đa đạt 100km/h. Trong khoảng tốc độ 35km/h, quãng đường đi được tới 270km.

Điểm nhấn trong thiết kế của Quantum nằm ở chiếc cốp rộng rãi với dung tích 41L, khiến Quantum trở thành một trong những chiếc xe có khả năng lưu trữ lớn nhất trong các dòng xe hai bánh phổ thông hiện nay trên thị trường.

Mẫu xe của Dat Bike đã tích hợp hệ thống kiểm soát hành trình "Cruise Control", một công nghệ thường được áp dụng trên ô tô. Công nghệ này không chỉ giúp người lái duy trì tốc độ ổn định trong suốt hành trình dài mà còn cho phép cổ tay được nghỉ ngơi, tăng sự thoải mái và giảm mệt mỏi cho người lái trong suốt hành trình.

Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn giữa chế độ lái Driving mode (chế độ lái thường) và Super mode (chế độ thể thao) để đa trải nghiệm.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cũng giống như thị trường ô tô, thị trường xe máy cũng bán rất chậm từ đầu năm đến nay, bất chấp các đại lý và các hãng tung ra nhiều khuyến mãi. Các số liệu cho thấy, doanh số bán xe của quý I năm nay có dấu hiệu chạm đáy, thấp nhất trong vòng 6 năm nay.

Mẫu adventure địa hình MV Agusta Enduro Veloce 2024 vừa được ra mắt, phiên bản này hứa hẹn sẽ tiếp nối sự thành công của chiếc mô tô tiền nhiệm LXP Orioli

Một tình huống vừa xảy ra tại đường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. ' ' ' Điền vào chỗ trống ' là cách mà nhiều người thường sử dụng để nói về việc di chuyển xe đi qua từng khoảng trống nhỏ mà các phương tiện khác đang dừng. Hai thanh niên điều khiển xe máy trong trường hợp này không chỉ luồn lách qua những khoảng trống giữa các xe đang dừng mà còn tạt đầu ô tô ngược chiều để băng qua đường.

Xe đạp điện có tên Air Carbon nặng 12.5kg, có thể gấp gọn và và di chuyển được 100km sau một lần sạc.

Trái với thị trường ô tô, nhiều mẫu xe máy tăng giá trở lại với mức tăng có thể lên đến 2 triệu đồng.

Một mẫu mô tô điện vô cùng đặc biệt, khi nó có thể di chuyển quãng đường trong một lần sạc lên đến 702km. Quãng đường này lớn hơn rất nhiều so với quãng đường có thể di chuyển được của nhiều mẫu ô tô điện đang có mặt trên thị trường