Đấu giá hơn 150 món đồ của Công nương Diana

Hơn 150 món đồ của Công nương Diana và các thành viên Hoàng gia Anh sẽ được bán đấu giá vào ngày 27/6 tại Los Angeles, bang California, Mỹ. Một buổi xem trước bộ sưu tập này đã được nhà đấu giá Julien tổ chức tại New York.

Ông Martin Nolan, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Nhà đấu giá  Julien’s cho biết đây là cuộc đấu giá lớn nhất diễn ra kể từ khi công nương Diana  tự mình thực hiện cuộc đấu giá vào năm 1997.

Tháng 12 năm ngoái,  nhà đấu giá Julien's đã bán chiếc váy dạ hội dài màu xanh và đen của nhà thiết kế Jacques Azagury với với giá kỷ lục thế giới là hơn 1,1 USD.

Đấu giá bộ sưu tập của công nương Diana

Dự kiến món đồ đắt giá nhất trong cuộc đấu giá lần này là trang phục ''Công chúa xứ Wales'' Murray Arbeid, mà công nương Diana đã mặc trong buổi ra mắt Phantom of the Opera năm 1986.

Chiếc váy dự kiến có giá từ 200.000 - 400.000 USD, nhưng nhà đấu giá Julien kỳ vọng nó có thể "lập kỷ lục thế giới mới''.

Những món đồ hàng đầu khác bao gồm váy dạ hội bằng lụa và ren màu đỏ theo phong cách flamenco của Tây Ban Nha do Victor Edelstein thiết kế và váy sơ mi hoa màu hồng do Catherine Walker thiết kế.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tuyên bố rằng cuộc chiến khốc liệt chống lực lượng Hamas sắp kết thúc.

Nhiều người dân Kenya đã chuyển đổi từ chăn nuôi các loại gia súc lớn sang nuôi ong và thu hoạch mật ong để ứng phó với tác động nặng nề của tình trạng nóng lên toàn cầu, gây hạn hán kéo dài.

Cơ quan Khí tượng Trung Quốc đã nâng mức ứng phó khẩn cấp với mưa bão từ mức 3 lên mức 2, khi khu vực dọc trung lưu và hạ lưu sông Dương Tử được dự báo tiếp tục hứng chịu mưa lớn trong tuần này.

Những người tham gia phải thu hút được càng nhiều giun càng tốt bằng cách rung đất hay nhiều kỹ thuật khác nhau.

Thăm Trung Quốc, Phó Thủ tướng Đức Robert Habeck đã gặp Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc Vương Văn Đào, thảo luận vấn đề căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc và Liên minh châu Âu về trợ cấp xe điện.

Hãng công nghệ Nvidia (Mỹ) đã ký thỏa thuận triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tại các trung tâm dữ liệu thuộc tập đoàn viễn thông Qatari Ooredoo ở 5 quốc gia Trung Đông.