Dịch vụ máy bay dành cho thú cưng

Chuyến bay đầu tiên dành cho những chú chó vừa được Hãng hàng không BARK Air của Mỹ triển khai trong hành trình từ New York đến Los Angeles.

Theo BARK Air, dịch vụ này vận chuyển những chú chó thuộc mọi kích cỡ "một cách thoải mái và đẳng cấp".

Trong buổi ra mắt báo chí, Giám đốc điều hành Matt Meeker của hãng hàng không mới Bark Aire nói rằng chiếc máy bay hạng sang có thể chứa tới 14 người nhưng BARK Air sẽ không bán quá 10 vé để dành chỗ cho 10 chú chó.

“Chúng tôi phục vụ mọi thứ cho những chú chó, cố gắng giảm bớt sự lo lắng và căng thẳng của chúng. Ở đây có những  khoang hạng nhất dành cho chú chó giống khoang hạng sang dành cho người”, ông Matt Meeker giám đốc điều hành hãng BARK Air cho biết.

Điều đó có nghĩa là trên máy bay có những dịch vụ xa xỉ như phòng chờ ngập nắng chứa đầy đồ ăn và đồ chơi, dịch vụ nhận phòng nhanh chóng và dịch vụ spa dành cho thú cưng.

Theo BARK Air, dịch vụ này vận chuyển những chú chó thuộc mọi kích cỡ "một cách thoải mái và đẳng cấp".

Hiện tại, BARK Air phục vụ các tuyến đi và đến từ các sân bay White Plains, New York, sân bay Van Nuys gần Los Angeles và sân bay Biggin Hill của London, Anh. Mức giá cho mỗi chuyến bay gồm chủ nuôi và thú cưng là 8.000 USD (hơn 203 triệu đồng) cho chuyến bay quốc tế một chiều và 6.000 USD (153 triệu đồng) cho chuyến bay nội địa. Theo ông Meeker, những con số này có thể thay đổi trong tương lai

Hãng BARK Air đã nhận được hơn 15.000 yêu cầu về điểm đến mới. Công ty hiện đang xem xét bổ sung các chuyến bay đến Paris, Milan, Chicago, Seattle và các điểm đến theo mùa ở Florida và Arizona.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Canada được cho là đang lên kế hoạch sơ tán 45.000 công dân khỏi Liban trong bối cảnh lo ngại một cuộc chiến tranh toàn diện giữa Israel và lực lượng Hezbollah xảy ra.

Vùng lãnh thổ New Caledonia của Pháp tiếp tục hứng chịu làn sóng bạo lực mới, sau khi một số tòa nhà, trong đó có tòa thị chính và đồn cảnh sát, đã bị phóng hỏa trong đêm.

Ông Trump tuyên bố một chiến thắng bầu cử tại Pennsylvania sẽ quyết định chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Lực lượng Hezbollah hôm qua đã tấn công vào hai vị trí quân sự ở miền Bắc Israel, đáp lại cuộc tấn công của quân đội Israel khiến một chỉ huy cấp cao của nhóm Jamaa Islamiya thiệt mạng.

ít nhất 15 cảnh sát và một số dân thường, trong đó có một linh mục, đã thiệt mạng trong các vụ tấn công khủng bố nhằm vào các giáo đường Do Thái và nhà thờ Chính thống giáo xảy ra hôm qua.

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tuyên bố rằng cuộc chiến khốc liệt chống lực lượng Hamas sắp kết thúc.