Điểm trung chuyển xe buýt Nhổn thành quán bán nước

Hiện nay, nhiều nhà chờ, điểm trung chuyển xe buýt đang xuống cấp hoặc bị chiếm dụng để kinh doanh, đỗ dừng xe rất lộn xộn, nhếch nhác. Điểm trung chuyển xe buýt Nhổn, quận Bắc Từ Liêm là một điển hình.

Điểm trung chuyển xe buýt Nhổn, thuộc địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, tập trung rất đông hành khách. Thế nhưng khu vực ngồi chờ lại đang bị các hàng quán kinh doanh ngang nhiên chiếm dụng để bày bán hàng hóa la liệt.

Điểm trung chuyển xe buýt Nhổn.

Chị Nguyễn Thị Thu Uyên, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, nói: ''Mình cảm thấy rất là bất tiện, vừa bất tiện cho những người xung quanh, vừa bất tiện cho những người đợi xe buýt

Đôi khi mình ngồi đợi xe buýt, khi mình ngồi xuống thì những người kinh doanh ở đây họ hỏi là có uống gì không, nếu không uống thì đi ra chỗ khác cho cô bán hàng!''.

Khu vực ngồi chờ đang bị các hàng quán kinh doanh ngang nhiên chiếm dụng để bày bán hàng hóa
Từ vỉa hè đến lòng đường, chỗ nào cũng ngang nhiên bị chiếm dụng.
Bán nước uống ngay tại điểm chờ

Anh Trịnh Văn Tuấn. phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, cho biết: ''Không phải một lúc chúng tôi đón được xe ngay mà phải nửa tiếng, 15-20 phút, mà ở những nơi ô nhiễm quá thì người ta cũng sẽ tránh xa ra. Như tôi là một người chuyên đi đón xe thì tôi sẽ đến những điểm sạch sẽ văn minh hơn chứ không đến những nơi bề bộn rác thải''.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chiều 14/7, anh Nguyễn Trung Hiếu (28 tuổi, trú tại xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) tài xế xe ben cho biết, anh vừa phải nhập viện theo dõi tình trạng bị đau nhức ở vùng đầu và một vài bộ phận trên cơ thể.

Công an quận Gò Vấp, TP. HCM đang phong tỏa, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy nhà khiến ba mẹ con trong một gia đình tử vong xảy ra vào đêm 13/7 trên đường Thống Nhất, quận Gò Vấp.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 đối tượng để điều tra về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Tự "thổi giá" đồng tiền, sau đó giới thiệu về các dự án với lãi suất cao, càng nạp nhiều, càng lôi kéo được nhiều người tham gia thì càng có lãi. Đây chỉ là một vài trong những thủ đoạn “đánh vào lòng tham” mà các đối tượng lừa đảo đưa ra để “bẫy” nhà đầu tư vào các sàn “tiền ảo”.

Vỉa hè tại đường Hoa Hoa Thám thuộc địa bàn hai quận, Ba Đình và Tây Hồ. bị chiếm dụng gần như toàn bộ diện tích để kinh doanh, buôn bán của các hộ kinh doanh.

Mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với hình ảnh xe khách 50F-034.39 chạy tốc độ cao, mất lái va chạm vào đuôi xe 34B-019.89, đâm vào dải phân cách rồi lao thẳng xuống mương thoát nước.