Điện Biên đảm bảo an ninh trật tự trong dịp lễ

Gần ngày Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, lượng người và phương tiện càng tăng đột biến. Các đơn vị nghiệp vụ đã tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn trật tự an toàn giao thông trên các tuyến phố của tỉnh Điện Biên.

Các đơn vị công an cả trong và ngoài tỉnh đã chủ động bố trí lực lượng, tăng cường bám sát các tuyến phố trọng điểm của thành phố Điện Biên; siết chặt việc phân làn, phân luồng tại các tuyến phố dẫn vào trung tâm tỉnh.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bố trí các chốt thường trực 24/24 giờ để tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn các lái xe ra, vào địa bàn cần tuân thủ theo hướng dẫn.

Các đơn vị công an cả trong và ngoài tỉnh đã chủ động bố trí lực lượng, tăng cường bám sát các tuyến phố trọng điểm của thành phố Điện Biên.

Về công tác kiểm tra an ninh, cán cán bộ an ninh thuộc Phòng 7K- 01 được BTC giao nhiệm vụ tăng cường lên Điện Biên để đảm bảo an toàn cao nhất cho buổi lễ.

Do chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ nên tình hình an ninh trên các tuyến, lĩnh vực, địa bàn trọng điểm được bảo đảm ổn định.

Do chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ nên tình hình an ninh trên các tuyến, lĩnh vực, địa bàn trọng điểm được bảo đảm ổn định.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Xuất hiện trang thông tin, nhóm zalo, email mạo danh các đơn vị của Bộ GD-ĐT đăng tải nhiều hình ảnh, bài viết lồng ghép quảng cáo các dịch vụ tuyển dụng nhân sự làm việc trong ngành giáo dục, đóng góp quỹ cho trò nghèo.

Bộ Y tế yêu cầu đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh tại các địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học.

Nắng nóng gay gắt là hình thái thời tiết chủ đạo ở Hà Nội ngày hôm nay. Nền nhiệt tiếp tục tăng 1-2 độ so với hôm qua.

Hôm nay 13/06, giá các mặt hàng xăng dầu đều được điều chỉnh tăng, tuy nhiên, mức tăng không lớn.

Trong đêm hôm qua và rạng sáng hôm nay (13/6), rất nhiều người dân đã trải chiếu trên vỉa hè để tìm cho mình một chỗ ngay tại cửa các chi nhánh ngân hàng thương mại nhà nước chờ tới giờ phát phiếu mua vàng.

Các nhà thầu thi công đường song hành (đường đô thị) qua địa phận Hà Nội đã tập trung nhân lực, phương tiện, thi công không có ngày nghỉ trên các công trường, quyết tâm hoàn thành vượt tiến độ 6 tháng.