Diễn biến giải Golf Saudi mở rộng

Vòng 2 giải Golf Saudi mở rộng đã diễn ra rất gay cấn, đặc biệt là cuộc cạnh tranh ở nhóm dẫn đầu. Nhiều bất ngờ đã xảy ra. Và ở vòng này, những tay vợt đến từ Thái Lan đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi có đến hai cái tên nằm trong top 3.

Vòng 2  giải Golf Saudi mở rộng trên sân golf Riyadt, người dẫn đầu vòng trước là Chapchai Nirat trải qua một ngày đấu không tốt khi chỉ ghi được hai birdie nhưng mắc 4 bogey.

Điều này khiến Chapchai Nirat tụt xuống vị trí đồng hạng 6 với 6 tay golf khác, cùng có được thành tích -5 gậy sau hai vòng.

Ở chiều ngược lại, hai tay golf người Thái Lan khác là Phachara Khongwatmai và Denwit Boriboonsub lại duy trì phong độ ổn định.

Diễn biến giải Golf Saudi mở rộng

Cả hai cùng trải qua ngày tranh tài thuận lợi với thành tích cùng -6 gậy, qua đó Phachara Khongwatmai và Denwit Boriboonsub cùng vươn lên chia sẻ ngôi đầu giải Saudi open với thành tích -8 gậy.  Sau hai vòng một tay golf khác là Todd Sinnott của Australia cũng thi đấu hay đặc biệt trong những hố đấu cuối.

Ở hố đấu số 18, Todd Sinnott đã xuất sắc ghi eagle để khép lại ngày đấu với thành tích -5 gậy, một kết quả giúp Todd Sinnott vươn lên chia sẻ vị trí dẫn đầu với hai tay golf người Thái Lan Khongwatmai và Boriboonsub. Ba tay golf này đang giữ cách biệt 1 gậy với đối thủ cạnh tranh gần nhất, cũng là một tay golf người Thái Lan Panuphol Pittayarat.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải golf Valspar Championship là một trong hai giải đấu cuối cùng mở ra cánh cửa đến The Masters 2024, vậy nên tất cả tuyển thủ tham dự đều quyết tâm và nỗ lực. Tay golf người Mỹ Pater Malnati đã bất ngờ vượt qua nhiều tên tuổi để lên ngôi vô địch.

Các giải Golf quốc tế đáng chú ý đã chứng kiến những nhà vô địch mới, đó là hai giải đấu Valspar Championship 2024 và Singapore Classic thuộc hệ thống DP World Tour. Sau bốn ngày thi đấu, hai cái tên bất ngờ cho chức vô địch đã được gọi tên.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của gần 800 VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế tranh cúp Herbalife.

So Yeon Ryu tuyên bố giải nghệ sau hơn 17 năm gắn bó với golf chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp cầm gậy, nữ golfer Hàn Quốc sở hữu bảng thành tích đáng nể với 20 chức vô địch, trong đó có hai danh hiệu major.