Điện hoa| Nhịp sống Hà Nội | 6/9/2023

Dù ở bất cứ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào, hoa vẫn luôn được xem là quà tặng tinh thần số 1 cho sự lựa chọn của mọi cá nhân và tổ chức. Nhu cầu tặng hoa cho nhau ngày một tăng cao, và dịch vụ điện hoa cũng hình thành và phát triển dần từ đó.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Mới ba giờ chiều thôi mà náo nhiệt quá đỗi, trước cổng Trung tâm thể thao Ba Đình đã ríu rít tiếng người. Dòng người già trẻ xếp hàng dài, nườm nượp, ai cũng hăm hở chờ mua vé bia hơi.

Nếu như gym đem đến sức bền; yoga giúp giảm căng thẳng, mang lại sự bình yên; thì pilates lại là môn thể thao giúp cơ thể dẻo dai và tăng cường sức mạnh cơ bắp. Chính điều đó đã khiến cho pilates trở thành một môn thể thao đặc biệt được nhiều người trẻ yêu thích.

Hà Nội là một đô thị lớn, mật độ dân cư đông đúc, xen kẽ những không gian mặt tiền san sát là những lối đi nhỏ. Qua ngõ hẹp, thiếu ánh sáng là những không gian cà phê ấn tượng.

Tại nhiều khu vực dân cư đông đúc ở Hà Nội, các cửa hàng gội đầu bình dân không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Với giá cả hợp lý, lại gần nhà, gần nơi làm việc, nên được rất nhiều người lựa chọn.

Tránh nắng nóng tháng 7, tại Hà Nội, nhiều người nông dân ở ngoại thành đã chọn cách chong đèn để cấy lúa ban đêm cho kịp thời vụ.

Mỗi dịp hè về, các ông bà ở quê lại háo hức chờ đón những đứa cháu nội, ngoại về chơi. Giữa không gian rộng rãi, thoáng đãng với bầu không khí mát mẻ, trong lành, mùa hè ở quê của những đứa trẻ luôn đầy ắp tiếng cười.