Độc đáo những món quà tự làm

Thời gian gần đây thì trào lưu tự tay làm ra những món đồ thủ công xinh xắn như là nến thơm hoặc trang trí những chiếc ốp điện thoại đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng.

Một không gian đầy màu sắc, nơi diễn ra những lớp học làm đồ thủ công sáng tạo tại Hà Nội. Đây có thể coi là một tổ hợp workshop với rất nhiều lớp học phù hợp với nhiều lứa tuổi. Điều đặc biệt ở đây là khách hàng sẽ tự tay thiết kế những sản phẩm có một không hai để làm món quà ý nghĩa tặng cho bạn bè người thân.

Tự tay thiết kế quà cho người thân

Chị Vũ Hương Giang, chủ Founder Tofoo Hobby Class chia sẻ: " Khách hàng tới đây cũng rất đa dạng về độ tuổi. Các bạn trẻ tới đây thì ưa chuộng với trải nghiệm làm những món quà tặng như nến thơm tạo hình là những bánh ngọt dễ thương, hoặc vẽ gốm, trang trí ốp điện thoại bằng kem keo,..  Còn đối với những khách hàng nhí thì lại rất hào hứng với các lớp học làm Slime, tô tượng.. Những ngày này, cửa hàng tấp nập đón khách hàng đến để mua sắm phụ kiện trang trí cũng như đăng ký tham gia các lớp học làm quà tặng  - chuẩn bị cho ngày 08/03 sắp tới.."

Xu hướng tự làm quà tặng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Xu hướng tự tay làm quà tặng đang được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi sự bất ngờ dành cho người được tặng, mà quan trọng hơn là những món quà đó mang nhiều tình cảm gửi gắm, là giá trị tinh thần vô hình gắn kết yêu thương.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Dự án cải tạo, nâng cấp 1,2 km đường giao thông Hữu Hòa ở Huyện Thanh Trì đã bị chậm tiến độ nhiều năm nay. Đến nay, việc thi công đang bị chậm trễ, công trường không đảm bảo các biện pháp an toàn giao thông khiến cho đoạn đường mỗi ngày đều trở thành nỗi bất an của người dân khi đi qua đây.

Bộ Tài chính có văn bản gửi Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố, công khai các dự án giải ngân 0% kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024 nguồn ngân sách Trung ương do địa phương quản lý. Đến 30/4, toàn quốc còn nhiều dự án có tỷ lệ giải ngân là 0% so kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao.

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã phối hợp với các tổ chức quốc tế, thí điểm các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông trước cổng cụm trường học Xuân Đỉnh, Trường Tiểu học Nguyễn Du và cụm trường học Sài Sơn. Sau một thời gian thực hiện đã cho thấy mô hình bước đầu đạt nhiều kết quả tích cực.

Sáng 20/5, mưa lớn trên diện rộng khiến nhiều đường tại Thành phố Hồ Chí Minh kẹt xe kéo dài, người dân chật vật di chuyển từng chút một.

Tại dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông mới nhất, Bộ Công an đề xuất xe ô tô kinh doanh vận tải được kết hợp đưa đón học sinh, trẻ em mầm non nhưng phải đáp ứng một số yêu cầu nhằm đảm bảo an toàn cho các em.

Các thuỷ điện ưu tiên dành nguồn nước dự phòng tối đa để phát điện trong thời gian cao điểm mùa nắng nóng, tăng cường các giải pháp sử dụng nước tiết kiệm. Đó là các giải pháp được Cục Điều tiết Điện lực - Bộ Công Thương đưa ra nhằm đảm bảo cung cấp điện trong tuần 20 và thời gian tới.