Dự báo thời tiết chiều và tối | 11/06/2024

Tối và đêm 11/6 khu vực Hà Nội, có mây, không mưa. Nền nhiệt hạ xuống 3-4 độ so với ban ngày. Nhiệt độ phổ biến từ 27-29 độ, gió đông nam cấp 2-3. Thời tiết khá mát mẻ, dễ chịu.

Sang đến ngày 12/6, Hà Nội bắt đầu bước vào đợt nắng nóng. Ban ngày trời ít mây, lặng gió, nắng gắt kết hợp với độ ẩm không khí xuống thấp tạo cảm giác oi bức. Nhiệt độ từ 27-36 độ.

Tuy nhiên càng về chiều nhiệt độ cảm nhận càng cao hơn nhiệt độ đã báo khi hơi nóng bắt đầu bốc lên từ các mặt bê tông, đường nhựa.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chiều tối và đêm 14/6 trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ phổ biến 28-32 độ.

Hôm nay được dự báo là ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt cuối cùng của đợt này ở Hà Nội. Từ đêm nay mưa dông trên diện rộng khả năng xuất hiện trở lại.

Tối và đêm 13/6 trời nhiều mây, có thể xuất hiện mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ dao động trong khoảng 28-34 độ, tăng hai độ so với đêm trước. Độ ẩm từ 72-82%.

Nắng nóng gay gắt là hình thái thời tiết chủ đạo ở Hà Nội ngày hôm nay. Nền nhiệt tiếp tục tăng 1-2 độ so với hôm qua.

Tối và đêm 12/6 trời trở lại trạng thái nhiều mây, khả năng có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ dao động từ 28-32 độ. Độ ẩm 76-88%.

Ngày hôm nay thời tiết tại Hà Nội bắt đầu bước vào đợt nắng nóng mới. Chỉ số tia UV dự báo ở mức nguy cơ gây hại rất cao.Sáng sớm trời có mây, nhiệt độ ngoài trời ở mức 28- 29 độ, kết hợp với độ ẩm không khí cao trên 90% gây cảm giác bức bối khó chịu.