'Du hành cùng Satie' với nghệ sĩ dương cầm David Greilsammer

Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức đêm nhạc “Du hành cùng Satie” của nghệ sĩ dương cầm, nhạc trưởng tài năng David Greilsammer, vào ngày 22/6.

Đêm nhạc diễn ra tại Trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin (44 Gia Thượng, Long Biên, Hà Nội)

Khán giả sẽ được phiêu du trong âm nhạc của Erik Satie qua các tác phẩm của nhiều tác giả nổi tiếng trong làng âm nhạc cổ điển.

Ngoài chương trình này, nghệ sĩ dương cầm người Pháp còn có buổi biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 29/6 và làm việc tại các Học viện Âm nhạc của Việt Nam trong tháng 6.

David Greilsammer là một trong những nghệ sĩ dương cầm người Pháp tài năng nhất của thế hệ mình. Ông từng hợp tác và biểu diễn cùng hàng loạt các dàn nhạc danh tiếng như Dàn nhạc Giao hưởng BBC, San Francisco, Đài phát thanh Pháp, Thủ đô Tokyo, Dàn nhạc Verdi của Milan…

Album mới nhất của ông “Labyrinth” đã nhận được hơn 20 giải thưởng quốc tế.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tối 11/6, Lệ Quyên chính thức ra mắt dự án âm nhạc đặc biệt "Tình Chỉ Đẹp Khi Vừa Bắt Đầu”. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên người mẫu Lâm Bảo Châu xuất hiện trong vai trò diễn viên, kiêm biên kịch và đạo diễn cho MV của bạn gái - ca sĩ Lệ Quyên.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ luôn chỉn chu với những sản phẩm âm nhạc hay show diễn của mình. Nhưng mới đây, nữ ca sĩ quảng bá cho liveshow mới khiến ai cũng phải bật cười.

Ca sĩ Hương Tràm mới tung teaser MV 'Sweet Home' và 'Chỉ mình anh đi xa'.

Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức đêm nhạc “Du hành cùng Satie” của nghệ sĩ dương cầm, nhạc trưởng tài năng David Greilsammer, vào ngày 22/6.

“Đêm nhạc các tác giả Việt Nam” của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ diễn ra lúc 20h ngày 16/6, tại Phòng hòa nhạc lớn (Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam).

Từng là cái tên gây sốt bước ra từ cuộc thi Rap Việt mùa 3, Pháp Kiều vẫn luôn được khán giả trẻ nhớ tới là một rapper cá tính với phong cách âm nhạc độc đáo. Mới đây nhất, Pháp Kiều đã tiết lộ sản phẩm đầu tay với nhiều điều thú vị đằng sau khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ.