Đưa trẻ đi tiêm | Nhịp sống Hà Nội | 02/05/2024

Tiêm phòng cho trẻ không chỉ là một phần quan trọng của chăm sóc sức khỏe cơ bản, mà còn là một biện pháp cần thiết để bảo vệ trẻ khỏi nhiều loại bệnh nguy hiểm. Thực hiện đúng lịch trình tiêm phòng là bảo vệ trẻ, đồng thời cũng là cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình và cộng đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hà Nội sau 12 giờ đêm, các toà cao ốc tắt đèn, hàng loạt cửa hàng đóng cửa về nghỉ ngơi, nhưng vẫn có một phần thành phố còn chưa ngủ, vì mưu sinh hoặc vì đam mê.

Từ một vài quán ăn nhỏ, lâu dần, khoảng sân các khu tập thể cũ ở Hà Nội đã trở thành khu ẩm thực với đủ món ăn vặt, gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ cư dân, sống trong các khu tập thể cũ.

Cuối tháng 5, đầu tháng 6, những bông hoa sen ở các đầm quanh Hà Nội bung cánh, tỏa hương. Đây là thời điểm đẹp nhất để người Hà Nội hái sen ướp trà.

Mỗi một khoảng không gian trên khu phố cổ đều có giá trị, nhất là phần mặt tiền, bởi thế, việc chia sẻ không gian bán hàng là chuyện thường thấy ở khu phố cổ.

Không ồn ào, hối hả như ban ngày, ăn đêm là một trải nghiệm đầy thú vị, một cách thưởng thức ẩm thực phố cổ về đêm theo một cách rất riêng.

Vào dịp Tết Đoan Ngọ, ngày 5/5 âm lịch, trên khắp các con đường, các khu chợ truyền thống ở Hà Nội, hầu như chỗ nào cũng có hàng bán rượu nếp.