Đường Nguyễn Trung Trực bị chiếm dụng để trông giữ xe

Tuyến phố Nguyễn Trung Trực, thuộc địa bàn quận Ba Đình, diện tích lòng đường vốn đã nhỏ hẹp, nay lại bị chiếm dụng để làm nơi trông giữ xe máy, ô tô.

Tuyến phố này chỉ được cấp phép trông giữ xe máy trên vỉa hè. Tuy nhiên, đơn vị trông giữ xe tại đây lại ngang nhiên lấn chiếm  lòng đường để trông giữ cả ô tô.

Chiếm dụng lòng đường để trông giữ xe máy, ô tô.

Vi phạm này diễn ra đã lâu, thế nhưng người dân cho biết chưa bao giờ thấy lực lượng chức năng phường Nguyễn Trung Trực kiểm tra, xử lý.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Các lực lượng chức năng Hà Nội đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn, nhiều nhất là thực phẩm chức năng, thực phẩm cho người già và trẻ nhỏ.

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 10 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 cơ sở hành nghề dược tư nhân và 5 cơ sở thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Sáng 18/7, ông Đặng Việt Hà, Trần Kỳ Hình và 252 người bị đưa ra xét xử về các tội danh tham nhũng trong đại án ngành đăng kiểm. Phiên tòa dự kiến kéo dài ba tháng.

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 11/7, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tại địa phận tỉnh Hải Dương.

Vi phạm pháp luật ở độ tuổi thanh thiếu niên không phải là hiện tượng mới. Song một số vụ việc mang tính chất nghiêm trọng xảy ra trong thời gian gần đây đã và đang là hồi chuông cảnh báo đối với các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em. Và cũng là vấn đề cấp bách cần các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội ngăn chặn.

Công an thành phố Hà Tĩnh vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao triệt xóa đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 10 tỷ/ tháng.