Ford giảm giá nhiều mẫu xe trong tháng 5

Nối tiếp các thương hiệu ô tô Nhật Bản như Toyota, Honda, hay Mitsubishi, hãng xe Mỹ Ford cũng điều chỉnh giá bán, giảm giá hàng loạt xe trong tháng 5 khi doanh số các xe trong tháng 4 không mấy khởi sắc.

Đối với mẫu CUV cỡ C Ford Territory, Ford áp dụng gói quà tặng bảo dưỡng trị giá 30 triệu đồng. Ở những dòng khác như Everest, gói quà tương đương 20-25 triệu đồng. Ford Ranger được nhận gói bảo hành trị giá 20 triệu đồng. Tuỳ đại lý mà khách hàng có thể lựa chọn trừ vào giá xe.

Bên cạnh đó, giá xe Ford tại đại lý còn được giảm thêm từ chính sách kinh doanh. Cụ thể, Ford Territory được đại lý giảm thêm 20-30 triệu, đưa giá xe xuống còn 739-749 triệu đồng. Dòng xe bán tải bán chạy nhất thị trường là Ford Ranger được giảm từ 40-50 triệu đồng khi kết hợp 2 chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý. Còn Ford Everest có mức giảm giá tổng cộng 30-40 triệu đồng tuỳ phiên bản.

Riêng mẫu SUV Explorer được hãng điều chỉnh giá bán tăng 100 triệu đồng.

Mẫu SUV Explorer được hãng tăng giá 100 triệu đồng, lên 2,099 tỷ đồng từ đầu tháng 5 sau 2 tháng giảm hơn 400 triệu đồng. Lý giải về việc tăng giá mẫu SUV cao cấp này, đại diện hãng Ford cho biết muốn cân đối, tính toán lại về mặt tài chính bán hàng.

Sau 4 tháng đầu 2024, hơn 11 nghìn xe của hãng được bán ra, giảm 7% so với cùng kỳ năm ngoái, xếp thứ ba thị trường sau Hyundai và Toyota.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ford Everest được nhắc đến nhiều nhất khi doanh số của cả phân khúc SUV 7 chỗ ghi nhận sự phục hồi nhẹ trong tháng 5 đa phần đến từ sự tăng trưởng của Ford Everest.

BMW i5 M60 thuần điện là sản phẩm nằm trong xu hướng chuyển dần sang xe điện và xe hybrid của BMW với mục tiêu giảm ít nhất 33% lượng khí CO2 mỗi xe trong suốt vòng đời tính đến 2030.

Sau một tuần điều tra các gian lận của hãng xe Toyota, Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản kết luận, 6 cuộc thử nghiệm xác định sai phạm của Tập đoàn Toyota Motor vi phạm không chỉ các tiêu chuẩn trong nước mà còn cả những quy định của Liên hợp quốc.

Honda đang phải đối mặt với một đợt gọi sửa chữa mới cho gần 115.000 mẫu xe Honda Fit và Honda HR-V do hình ảnh camera lùi không hiển thị bình thường.

Vừa qua, mẫu Hyundai Accent tại thị trường Ấn Độ đã nhận được đánh giá 5 sao của chương trình đánh giá toàn cầu Global NCAP.

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.