Ghita phủi kết nối giới trẻ

Không quá đắt, có thể chơi được mọi lúc, mọi nơi, ghita trở thành loại nhạc cụ quen thuộc với giới trẻ Hà thành hiện nay và là cầu nối giữa các bạn trẻ.

Trong cuộc sống gấp gáp ở thành phố, nhiều người trẻ đang tìm đến với âm nhạc như cách để tiếp thêm năng lượng tích cực cho cuộc sống. Và, chơi guita phủi là một lựa chọn như thế.  

Chỉ cần ngồi quán trà đá vỉa hè, đôi bạn trẻ này cũng đã có thể làm không khí sôi động qua  các bản nhạc ngẫu hứng.
Học chơi ghita đang thành xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay.
Không cần những sân khấu hoành tráng, ở bất cứ đâu, các bạn trẻ có chung niềm đam mê sẽ hội tụ để trao dồi kinh nghiệm chơi ghita.
Chơi ghita kiểu phủi đơn giản giúp người chơi giải tỏa tâm lý, tạo không khí vui vẻ.

 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau một tuần làm việc và học tập vất vả, đi xem phim ngoài rạp cũng là cách để những người trẻ có thêm kiến thức về điện ảnh và tiếp thêm năng lượng cho một tuần làm việc mới.

Dù loại nhà nào cũng có những ưu và nhược điểm của nó. Song với những người sống ở những thành phố lớn như Hà Nội, đặc biệt là những người trẻ, thì có nhiều lý do để họ tìm đến thuê nhà chung cư.

Tết Hàn thực, hay tết bánh trôi bánh chay, rơi vào ngày mùng 3 tháng 3 Âm lịch hàng năm. Trong truyền thống văn hóa của người Việt, đây là một trong những ngày để thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn đối với tổ tiên, cũng là dịp quan trọng để gia đình sum họp, thể hiện tình cảm bằng cách chung tay nặn bánh trôi, bánh chay, dâng lên thờ cúng ông bà.

Bánh trôi là loại bánh truyền thống của người Việt Nam được thưởng thức vào ngày Tết Hàn thực mùng 3/3 âm lịch hằng năm. Năm nay, những viên bánh trôi trắng tròn đã được sáng tạo thành nhiều hình thù với màu sắc khác nhau, giúp món ăn truyền thống này trở nên lạ lẫm, thú vị và ngon mắt hơn rất nhiều.

Dù không tấp nập như các khu chợ truyền thống khác, nhưng chợ Cầu Đông - khu chợ sắt nổi tiếng nằm giữa khu phố cổ đông đúc của Hà Nội vẫn luôn tồn tại trong tâm thức của nhiều người Hà Nội.

Hoạt động từ sáng sớm, bếp ăn trong mỗi khu công nghiệp của Hà Nội là một phần không thể thiếu với mỗi công ty tại đây.