Giải thưởng hấp dẫn cho nhà vô địch The Master 2024

Chiến thắng ở giải golf The Master 2024, cùng chiếc áo xanh đắt giá, nhà vô địch được nhận một khoản tiền thưởng khổng lồ.

Quỹ tiền thưởng của The Master năm nay được tăng thêm 2 triệu USD Mỹ so với giải đấu năm ngoái. Trong đó, nhà vô địch trên sân Augusta Nationnal sẽ nhận về 3,6 triệu USD Mỹ. Đây là khoản tiền thưởng lớn nhất giành cho golfer sau giải Major đầu tiên trong năm.

Scottie Scheffler thể hiện được sự toàn diện, phong độ ổn định và đăng quang The Masters 2024 với điểm gậy -11. 

Trong năm 2024, The Master là giải golf có quỹ tiền thưởng lớn thứ 2, chỉ đứng sau The Player Championship. Bên cạnh khoản tiền thưởng hậu hĩnh, nhà vô địch được mặc lên mình chiếc áo khoác xanh danh giá.

Scottie Scheffler lần thứ 2 đăng quang The Masters.

Chưa ai định giá chiếc áo khoác xanh này nhưng chắc chắn nó cao hơn rất nhiều con số 250 USD tiền chi phí sản xuất. Nếu được đem đi bán đấu giá, một chiếc áo khoác xanh có thể được bán với giá hàng triệu USD Mỹ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chiến thắng ở giải golf The Master 2024, cùng chiếc áo xanh đắt giá, nhà vô địch được nhận một khoản tiền thưởng khổng lồ.

Ba golfer Bryson DeChambeau, Max Homa và Scottie Scheffler đã tạo ra một cuộc cạnh tranh đầy kịch tính tại vòng 2 giải golf Augusta National The Masters 1000. Qua đó những dấu ấn đặc biệt đã được thiết lập tại giải đấu lần này.

Golfer Sergio Garcia đã có màn thể hiện thuyết phục tại vòng 2 giải vô địch đồng đội LiV Golf Miami, diễn ra trên sân Trump National Doral nước Mỹ. Tuy nhiên, các đồng đội của golfer người Tây Ban Nha lại không thể cùng góp sức để đưa đội có được thứ hạng tốt.

Tại giải golf Valero Texas mở rộng, Jordan Spieth khởi đầu có phần không mấy thuận lợi, tuy nhiên vòng đấu của anh đã thay đổi chỉ với một cú đánh.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.