Giảm đến 7% giá vé tàu dịp Quốc khánh 2/9

Trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, hành khách khi mua vé khứ hồi sẽ được giảm 5% giá vé lượt về cho cá nhân, giảm 7% giá vé lượt về cho đoàn tập thể từ 20 người trở lên.

Thông tin được Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn đưa ra ngày hôm qua (10/9).

Hành khách đi tàu.

Ngoài các đoàn tàu chạy thường xuyên, để phục vụ hành khách trong dịp lễ 2/9 hoặc khi lượng hành khách tăng, ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy thêm các đoàn tàu từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Hà Nội và ngược lại.

Ngành đường sắt khuyến khích các tập thể mua vé số lượng lớn, mua nguyên đoàn tàu. Ngành sẽ lập tàu riêng với thời gian đi, thời gian đến theo yêu cầu của khách hàng với giá cả thỏa thuận.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Quy định mô tô, xe gắn máy phải kiểm định khí thải vừa được Quốc hội thông qua trong luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ. Để đẩy nhanh quy định mang tính bắt buộc này, sẽ cần những điều kiện chuẩn bị đầy đủ và giải pháp khả thi đối với mục tiêu nhắm đến là hàng chục triệu mô tô, xe gắn máy đang lưu hành.

6 tháng đầu năm 2024, các đơn vị đăng kiểm trên cả nước đã kiểm định trên 2 triệu 800 nghìn lượt phương tiện. Hơn 82% trong số các xe tới thực hiện đăng kiểm đạt tiêu chuẩn. Còn lại gần 18% lượt phương tiện phải tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng trước khi tái kiểm định.

Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố tổng hợp số liệu khai thác các chuyến bay đúng giờ, chậm chuyến, huỷ chuyến của các hãng hàng không Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2024.

Đường sắt đô thị được kỳ vọng là “xương sống” của mạng lưới giao thông vận tải Hà Nội. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là giải pháp chiến lược nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.

Từ ngày 16 - 18/7, Hội Nhà báo Việt Nam đã triển khai chương trình “Thắp ngọn lửa tri ân năm 2024” tại các huyện Nghi Lộc, Anh Sơn và thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An).

Thư viện Mạnh An, tên đặt theo tên tự của danh nhân văn hóa Nguyễn Như Đổ, được xây dựng trên tinh thần đồng lòng của các anh em trong cùng một dòng họ tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.