Giờ cao điểm ở Hà Nội

Giờ cao điểm là nỗi ngán ngại của người thành phố. Nhưng khi đã chọn sống và làm việc ở các đô thị đang phát triển như Hà Nội, không thể không lao ra đường giờ cao điểm..

Tham gia giao thông vào giờ cao điểm ở Hà Nội, phải kiên nhẫn.

Nói về giờ cao điểm ở Hà Nội là nói đến cảnh ùn tắc giao thông. Dường nhu hình ảnh ùn tắc quá đỗi quen thuộc với người Hà Nội.
Len lỏi, luồn lách, tìm mọi cách đến nơi làm việc đúng giờ...
Những tuyến đường cũng trở nên nổi tiếng với cảnh ùn tắc mỗi giờ cao điểm.
Dù có sử dụng phương tiện giao thông công cộng, song tình hình cũng không được cải thiện nhiều.
Do nhu cầu của cuộc sống, giờ cao điểm cũng vì thế mà kéo dài thêm...ngay cả khi phố đã lên đèn.

 

 

 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Dù không tấp nập như các khu chợ truyền thống khác, nhưng chợ Cầu Đông - khu chợ sắt nổi tiếng nằm giữa khu phố cổ đông đúc của Hà Nội vẫn luôn tồn tại trong tâm thức của nhiều người Hà Nội.

Hoạt động từ sáng sớm, bếp ăn trong mỗi khu công nghiệp của Hà Nội là một phần không thể thiếu với mỗi công ty tại đây.

Trong mắt những người yêu Hà Nội, thì Hà Nội không phải chỉ có 4 mùa, Hà Nội còn có những mùa hoa, mùa lá, mùa hanh, mùa mưa, mùa nồm… rất phong phú và quyến rũ.

Nhiều người thường nghĩ môn nhảy hip hop chỉ dành cho giới trẻ, nhưng trên thực tế điệu nhạc sôi động của hip hop cũng khiến nhiều bậc cao niên say mê.

Uống cà phê, ngắm Hà Nội từ trên cao đã trở thành cái thú không chỉ của những người sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, mà với cả những du khách đến Thủ đô.

Thú chơi tiểu cảnh không phải bây giờ mới có, song qua thời gian, thú chơi này lại có nhũng thay đổi. Không còn những tiểu cảnh hàng trăm mét vuông, mà giờ đây, những tiểu cảnh thu nhỏ những nếp nhà xưa nơi thôn quê lại thu hút người Hà Nội.