Golfer Scottie Scheffler trở lại với màn trình diễn ấn tượng

Golfer số 1 thế giới hiện tại Scottie Scheffler vừa có màn trình diễn ấn tượng tại Giải Hero World Challenge sau thời gian 9 tháng không biết đến niềm vui chiến thắng. Trong khi đó Golfer Dean Burmester cũng có màn thi đấu thuyết phục ngay trên sân nhà tại Giải Golfer Nam Phi mở rộng.

Giải Hero World Challenge năm nay mang lại niềm vui lớn cho Scottie Scheffler. Sau 2 năm liên tiếp Golfer này đều kết thúc giải với vị trí á quân, thì năm nay, Scottie Scheffler đã có thể lên ngôi đầu và giành chức vô địch.

Golfer số 1 thế giới Scheffler về nhất với cách biệt tới 4 gậy âm so với đối thủ cạnh tranh gần nhất là Sepp Straka, để có niềm vui chiến thắng đầu tiên kể từ tháng 3 năm nay, sau giải Player Championship.

Ở hệ thống giải DP World tour, Golfer người Nam Phi Dean Burmester cũng đã có niềm vui đăng quang ngay trên sân nhà, khi thi đấu trong giải Nam Phi mở rộng.

Burmester có ngày đấu cuối suôn sẻ với thành tích -4 gậy, tổng -11 gậy sau 4 vòng, để đánh bại 3 đối thủ cạnh tranh gần nhất với cách biệt 3 gậy và lên ngôi vô địch.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại giải golf Valero Texas mở rộng, Jordan Spieth khởi đầu có phần không mấy thuận lợi, tuy nhiên vòng đấu của anh đã thay đổi chỉ với một cú đánh.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải golf Valspar Championship là một trong hai giải đấu cuối cùng mở ra cánh cửa đến The Masters 2024, vậy nên tất cả tuyển thủ tham dự đều quyết tâm và nỗ lực. Tay golf người Mỹ Pater Malnati đã bất ngờ vượt qua nhiều tên tuổi để lên ngôi vô địch.

Các giải Golf quốc tế đáng chú ý đã chứng kiến những nhà vô địch mới, đó là hai giải đấu Valspar Championship 2024 và Singapore Classic thuộc hệ thống DP World Tour. Sau bốn ngày thi đấu, hai cái tên bất ngờ cho chức vô địch đã được gọi tên.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của gần 800 VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế tranh cúp Herbalife.