Hà Nội, điểm đến lý tưởng cho du lịch bằng xe đạp

Trang du lịch đặt phòng Booking.com vừa công bố danh sách các thành phố tại Việt Nam phù hợp cho du khách yêu thích đạp xe, trong đó Hà Nội được đánh giá là điểm đến lý tưởng nhất.

Với những con phố cổ và các khu di tích lịch sử, Hà Nội trở thành nơi thú vị cho việc khám phá bằng xe đạp. Thay vì di chuyển bằng ô to hay xe khách như trước đây, du khách ngày càng ưa chuộng việc khám phá Hà Nội bằng xe đạp.

Theo các nguồn thông tin, du lịch bằng xe đạp không chỉ giúp du khách khám phá một cách sâu sắc và gần gũi với thiên nhiên, mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Các tour xe đạp như "Đêm Thăng Long - Hà Nội" đã được tổ chức để du khách có thể tham quan các di tích lịch sử, thưởng thức ẩm thực và tận hưởng vẻ đẹp của thành phố ngàn năm văn hiến.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi vườn hoa Vạn Xuân quận Ba Đình được nâng cấp đã trở thành một điểm vui chơi, thư giãn hấp dẫn người dân và du khách. Với không gian xanh mát cùng các tính năng tiện ích và hiện đại, vườn hoa Vạn Xuân đã góp thêm một công trình đẹp và ấn tượng cho khu vực phía Bắc của quận Ba Đình.

Chiều 19/7, Đoàn công tác của HĐND thành phố Hà Nội do Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn làm trưởng đoàn đã thăm, làm việc với HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chuyến công tác nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ phối hợp giữa hai tỉnh, thành phố và trao đổi, chia sẻ về các kinh nghiệm trong công tác tổ chức bộ máy, các giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động cơ quan dân cử.

Thời gian qua, Đội PCCC và CNCH Công an quận Tây Hồ phối hợp với UBND phường Phú Thượng thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn các gia đình, người thuê phòng thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC.

UBND thành phố Hà Nội đã chính thức phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết dự án cao ốc trên đất Trung tâm Triển lãm Giảng Võ.

Từ ngày 20/7 đến 20/12/2024, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội điều chỉnh tổ chức giao thông tại nút giao Trần Phú - Nguyễn Khuyến - Vũ Trọng Khánh (quận Hà Đông) phục vụ thi công gói thầu số 04 dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá.

Công an huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội tìm nhân chứng vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 5h20 ngày 22/3 tại đoạn đường Km 11+380 đường 23B, địa phận thôn 3 Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh khiến một người tử vong.