Hà Nội đẹp và chưa đẹp | 04/04/2024

Những hình ảnh xấu từ chiếc gông sắt đỡ cây xanh; Phố Tràng Tiền được chỉnh trang, cải tạo; Đường hoa Mễ Trì thu hút khách chụp ảnh; Vi phạm ở phố Nguyễn Văn Lộc... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Đình Nội, nơi thờ quốc tổ Lạc Long Quân; Nhiều đoạn lan can hồ Tây bị mất quả cầu gang; Tuyến phố chưa văn minh; Khi đường phố thành nơi trung chuyển rác...là những tin chính có trong bản tin hôm nay.

Hoa Liễu buông sắc đỏ ven hồ Tây; Ô nhiễm điểm tập kết xe rác trên phố Chùa Bộc; Đường Lê Văn Lương - vỉa hè thành bãi đỗ xe; Xử lý tình trạng đốt, đổ trộm rác ở Xuân Đỉnh...là những tin chính có trong bản tin hôm nay.

Đường trở thành nơi tập kết rác thải; Ngõ phố với những chiếc cổng hình vòm; Phố Bà Triệu mùa cây thay lá; Đường hoa xóa chân điểm rác... là những tin chính có trong bản tin hôm nay.

Cây di sản ở huyện Thanh Oai; Danh thắng chùa Thầy; Lấn chiếm lòng đường làm nơi đỗ xe; Hàng quán chiếm dụng vỉa hè, lòng đường...là những tin chính có trong bản tin hôm nay.

Hoa muồng nhuộm vàng đường phố; Phố cổ ùn tắc vì xe hợp đồng; Công viên Bách Thảo xuống cấp, Những hình ảnh xấu của giao thông đô thị... là những tin chính có trong bản tin hôm nay.

Độc đáo cây hoa Bún; Nguy hiểm nơi nắp cống, hố ga bị mất; Trâu, bò thả rông trên Đại lộ Thăng Long; Chợ làm xấu mô hình đẹp... là những tin chính có trong bản tin hôm nay.