Hà Nội sau 12 giờ đêm | Nhịp sống Hà Nội | 15/06/2024

Hà Nội sau 12 giờ đêm, các toà cao ốc tắt đèn, hàng loạt cửa hàng đóng cửa về nghỉ ngơi, nhưng vẫn có một phần thành phố còn chưa ngủ, vì mưu sinh hoặc vì đam mê.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ở Hà Nội có không ít những hàng bán cháo sườn nổi tiếng đã tồn tại hàng chục năm nay, để phục vụ thực khách yêu thích món ăn bình dị và bổ dưỡng này.

Tháng 6 âm lịch là lúc những đầm sen Bách Diệp ở Hà Nội vào mùa rực rỡ và cũng là mùa thu hoạch. Đây là dịp để những người Hà Nội yêu hoa sen có cơ hội được thưởng thức mùi thơm nồng nàn và ngắm loài sen tuyệt đẹp này.

Hài độc thoại là thể loại hài nghệ sĩ biểu diễn một mình và trực tiếp trước khán giả. Hài độc thoại khá phổ biến trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ ở Việt Nam.

Nước gạo rang là thức uống truyền thống của người Hà Nội. Rang gạo nấu nước uống là một thói quen mỗi ngày của nhiều người Hà Nội hiện nay.

Bể nước ngầm không chỉ đơn thuần là nơi chứa nước mà còn là một phần trong thói quen của nhiều gia đình ở Hà Nội, dù giờ đây đã có nhiều sự lựa chọn hơn trong nhu cầu tích trữ nước sinh hoạt hàng ngày.

Dù công việc có nặng nhọc, dầm mưa dãi nắng ngoài đường nhưng những phụ nữ lái xe tải chở hàng vẫn gắn bó với công việc.