Hà Nội thêm kênh trực tuyến để ôn thi tốt nghiệp THPT

Học sinh lớp 12 có thể ôn thi trực tuyến bằng cách cài đặt ứng dụng học tập Hanoi On để có thể học tập ở mọi nơi, mọi lúc. Chương trình hỗ trợ học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT năm nay do Sở GD&ĐT phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội tổ chức thực hiện.

Dữ liệu bài giảng ba môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng.

Học sinh có thể tham gia học tập trên kênh H2 của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội từ 20h-20h40 các tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật với ba môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, bắt đầu từ ngày 19/4. Tính tới thời điểm này, học sinh đã học được ba buổi.

Chương trình sẽ kéo dài đến gần cuối tháng 6/2024. Trong trường hợp học sinh không bố trí được thời gian để học trên truyền hình vào các khung giờ cố định như trên, các em có thể học trên ứng dụng đa phương tiện Hanoi On. Dữ liệu bài giảng ba môn trên được lưu trữ cập nhật đầy đủ trên ứng dụng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau ngày thi vào lớp 10 công lập khoảng 1 - 2 tuần, ít nhất 27 địa phương đã thông tin về lịch công bố điểm.

Thí sinh phải hoàn thành bài thi 3 môn Ngữ văn, Ngoại ngữ và Toán trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập không chuyên năm học 2024 - 2025. Điểm xét tuyển vào hệ chuyên bằng tổng điểm các bài thi không chuyên (hệ số 1) + điểm bài thi chuyên (hệ số 2)

Ngày 10/6, hơn 11.000 thí sinh thi vào lớp 10 tiếp tục cuộc đua để giành suất vào bốn trường THPT chuyên của Hà Nội.

Sáng 10/6, hơn 11.000 học sinh Hà Nội có nguyện vọng đăng ký sẽ tiếp tục chinh phục các bài thi môn chuyên.

Chậm nhất ngày 2/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi của thí sinh trên cổng thông tin điện tử của Sở, cổng tuyển sinh đầu cấp của thành phố Hà Nội.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 8/8 học sinh đoạt huy chương, gồm1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 6 huy chương Đồng, trong kỳ thi Olympic Vật lý châu Á năm 2024 tổ chức tại Malaysia.