Hàng trăm đối tượng có dấu hiệu phạm pháp hình sự

Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội, từ ngày 14/5 đến 15/6, các tổ công tác 141 trong quá trình làm nhiệm vụ phát hiện 82 vụ việc, 95 đối tượng có dấu hiệu phạm pháp hình sự.

Tang vật tổ công tác thu giữ được gồm: 31 gói, viên nghi ma tuý các loại; hai dao; một còng số 8; bốn gậy ba khúc; 32 bình kim loại nghi chứa khí N2O; 16 giấy phép lái xe và hai biển khiểm soát nghi không do cơ quan có thẩm quyền cấp; 24 xe mô tô nghi tang vật; 10 thùng carton chứa hàng hoá có chữ nước ngoài không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Tang vật tổ công tác thu giữ được nghi là viên ma tuý.

Bên cạnh đó, tổ công tác 141 xử lý 1.276 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó 380 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Trong công tác phòng, chống đua xe trái phép, tổ công tác 141 tuần tra vào các ngày cuối tuần trên địa bàn các quận trọng điểm đã bắt giữ 197 phương tiện; 184 đối tượng có các hành vi vi phạm điều khiển xe mô tô có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng, bàn giao cho công an các phường sở tại để xử lý theo quy định.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Các lực lượng chức năng Hà Nội đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn, nhiều nhất là thực phẩm chức năng, thực phẩm cho người già và trẻ nhỏ.

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 10 quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 cơ sở hành nghề dược tư nhân và 5 cơ sở thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Sáng 18/7, ông Đặng Việt Hà, Trần Kỳ Hình và 252 người bị đưa ra xét xử về các tội danh tham nhũng trong đại án ngành đăng kiểm. Phiên tòa dự kiến kéo dài ba tháng.

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” đối với vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ngày 11/7, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tại địa phận tỉnh Hải Dương.

Vi phạm pháp luật ở độ tuổi thanh thiếu niên không phải là hiện tượng mới. Song một số vụ việc mang tính chất nghiêm trọng xảy ra trong thời gian gần đây đã và đang là hồi chuông cảnh báo đối với các bậc phụ huynh trong việc quản lý con em. Và cũng là vấn đề cấp bách cần các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội ngăn chặn.

Công an thành phố Hà Tĩnh vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao triệt xóa đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 10 tỷ/ tháng.