Haval H6 hybrid giảm giá 150 triệu đồng tại đại lý

Để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, trong tháng 5, mẫu xe Haval H6 hybrid được nhà phân phối ưu đãi tiền mặt, phí trước bạ, phụ kiện.... với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng.

Khách mua xe Haval H6 hybrid trong tháng 5 được giảm giá trực tiếp 100 triệu đồng, hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương giá trị 49 - 59 triệu đồng tùy nơi đăng ký. Động thái này của Haval được cho là để tăng cường sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc, do Hyundai Tucson đã giảm giá từ 30-50 triệu đồng, Ford Territory giảm 25 triệu đồng và Kia Sportage giảm từ 20-30 triệu đồng.

Haval H6 là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc crossover hạng C được trang bị hệ truyền động hybrid, mức tiêu thụ xăng trung bình của Haval H6 HEV là 5,5 lít/100km, thấp nhất nhóm xe CUV cỡ C ở thời điểm hiện tại.

Khách mua xe Haval H6 hybrid trong tháng 5 được giảm giá trực tiếp 100 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi.

Haval H6 trình làng ở thị trường Việt Nam vào tháng 8/2023. Ban đầu, xe được bán với giá niêm yết 1,096 tỷ đồng. Đến tháng 1/2024, giá niêm yết của xe được giảm xuống còn 986 triệu đồng.

Dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng giá bán cao cùng yếu tố thương hiệu mới và những định kiến từ người tiêu dùng đối với sản phẩm Trung Quốc đã khiến H6 chật vật trong việc tìm kiếm doanh số. 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.

Chiếc xe Peugeot 508 Sport Engineered sẽ bị dừng sản xuất vì Peugeot đang ưu tiên chuyển đổi điện khí hóa.

Hãng xe Hàn Quốc KIA đang phải gọi sửa chữa hơn 462.000 xe Telluride tại Mỹ do một lỗi từ nút chỉnh vị trí ghế ngồi có thể gây cháy xe.

KIA Seltos, mẫu SUV hạng B mới được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2024, đã được bổ sung phiên bản nâng cấp với nhiều trang bị tiện nghi, có giá bán chỉ dưới 750 triệu đồng.

Isuzu và Mercedes-Benz đã phát hiện ra lỗi một số bộ phận trong quá trình sản xuất và đang tiến hành gọi sửa chữa. Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt chương trình gọi sửa chữa này.