'Hẹn ước tình yêu' sắp lên sóng truyền hình

Sống cùng nhau dưới một mái nhà nhưng họ không phải anh em, cũng chẳng phải thanh mai trúc mã.

Tính cách trái ngược, Thiếu Hi và Lực Chính luôn coi đối phương là kẻ chẳng vừa mắt. Trớ trêu thay ông trời lại trói đôi oan gia này bằng một sợi dây tơ hồng... Đón xem "Hẹn ước tình yêu" - 12h hàng ngày trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trước sự thách thức của Hirank, Taila không thể chờ đợi thêm, anh quyết định thuê một toà nhà làm văn phòng làm việc và quyết tâm đứng trên đôi chân của mình. Mời các bạn đón xem tập 17 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 13/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Cha con Lưu Thăng nắm được điểm yếu của Công Tôn Mặc và lợi dụng điều này để lôi kéo người của Thái tử. Trên đường đi tìm thuốc quý, Lộng Ảnh đến chậm một bước với Lý Hoành không lấy được “Hỏa ngọc đinh hương” buộc phải ra về chờ một thỏa thuận từ Ngũ Hoàng tử. Mời các bạn đón xem tập 27 của bộ phim 'Tân nương giả danh', phát sóng lúc 12h ngày 12/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Không thể tha thứ cho việc bà Vân đã làm, bà Minh vô tình trút cơn giận sang Minh Anh. Để bù đắp lỗi lầm mẹ mình đã gây ra, Minh Anh luôn tự nhủ sẽ luôn cố gắng nhẫn nhịn. Mời các bạn đón xem tập 73 của bộ phim ‘Muôn kiểu làm dâu’, phát sóng lúc 13h, ngày 12/6, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Biết Kat rất lo lắng về bệnh tình của bà On, ông Biemrot đã lợi dụng chính điểm yếu đó để ép Kat phải làm việc theo ý của ông ta. Mời các bạn đón xem tập 16 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 12/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Vốn rất hiểu con người Khiên Trạch nhưng trước sự khiêu khích của Đổng Linh, liệu Hướng Viễn có còn dám tin tưởng tình yêu của Khiên Trạch chỉ duy nhất dành cho cô? Mời các bạn đón xem tập 38 của bộ phim ‘Ánh trăng không hiểu lòng tôi’, phát sóng lúc 21h ngày 12/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Phát hiện chú Chan cố tình cất giấu lô hàng không rõ nguồn gốc trong kho của mình, Kat sẽ phải xử lý như thế nào? Mời các bạn đón xem tập 15 của bộ phim ‘Bẫy thương trường’, phát sóng lúc 20h, ngày 11/6 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.