Hoa cưới, dịch vụ không cô dâu chú rể nào ngó lơ

Mùa cưới, một dịch vụ mà đám cưới nào cũng cần là trang trí hoa cưới. Dịch vụ này không ngừng phá triển, không chỉ có nhiều loại hoa đẹp mà còn nhiều mẫu mã mới.

Ngày càng có nhiều mẫu mã trang trí hoa cưới để khách hàng lựa chọn.
Ngoài hoa thật, việc sử dụng hoa lụa cũng rất phổ biến.
Mọi không gian trong phòng khách – nơi tổ chức lễ cưới đều được phủ hoa.
Cửa hàng hoa này dù mới mở chưa lâu nhưng có khá đông khách đặt hoa cưới, do chủng loại hoa ở đây khá phong phú, nhiều loại độc lạ được nhập khẩu về, thẩm mỹ tinh tế trong cách chọn và bó hoa của cô chủ của hàng.
Ngày cưới. Những chiếc xe đón dâu cũng được trang trí bằng hoa tươi. Cô dâu thật tinh tế khi chọn màu hoa cùng tông với hoa cầm tay và hoa trong tiệc cưới.
Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ký họa chân dung đã có lịch sử gắn bó với Hồ Gươm từ những năm 60 của thế kỷ trước. Những người họa sĩ chăm chú bên giá vẽ đã trở thành hình ảnh độc đáo của phố đi bộ Hồ Gươm và tạo ấn tượng khó quên trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Cuối tuần đi chợ cây cảnh Vạn Phúc để mua bán, thưởng ngoạn đã trở thành thói quen của không ít người yêu cây cối ở Hà Nội.

Mùa hè đến, gác lại những bộn bề của cuộc sống, người Hà Nội đến bể bơi cả sáng, trưa, chiều, tối để rèn luyện sức khỏe và làm dịu đi sự bức bối trong những ngày hè nóng nực.

Bốc vác vốn là công việc thường dành cho đàn ông, nhưng vì mưu sinh, những người phụ nữ vốn được coi là chân yếu tay mềm cũng chấp nhận làm công việc nặng nhọc này.

Phố Hoàng Diệu nằm ở quận Ba Đình, Hà Nội, nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình, lãng mạn dù ngày hay đêm, dù mưa hay nắng.

Đều đặn 15h chiều hàng ngày, các cụ ông, cụ bà ở làng Thụy Lôi (xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội) lại ra sân làng để chơi bóng cửa.