Hỏa hoạn tại công viên giải trí Genting Highlands ở Malaysia

Hỏa hoạn đã bùng phát tại công viên giải trí Genting Highlands ở Malaysia hôm 14/6, khiến nhiều người phải sơ tán.

Đoạn video quay tại hiện trường vụ cháy công viên giải trí được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy ngọn lửa bùng lên từ trung tâm mua sắm SkyAvenue ở khu vực Công viên Trung tâm của Công viên giải trí Genting SkyWorlds.

Hỏa hoạn tại công viên giải trí Genting Highlands ở Malaysia

Du khách đã mô tả sự hoảng loạn của họ khi ngọn lửa lan khắp tòa nhà, một số lo lắng rằng tòa nhà có thể sụp đổ.

Ngoài trung tâm mua sắm SkyAvenue, các khu vực khác của công viên giải trí không bị ảnh hưởng. 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tổng thống Joe Biden tuyên bố sẽ tiếp tục chiến dịch tái tranh cử ngay cả khi có thêm 8 thành viên Đảng Dân chủ trong Quốc hội, kêu gọi ông chấm dứt chiến dịch này.

Tòa án Công lý Quốc tế (ICJ) mới đây cho rằng việc Israel chiếm đóng các vùng lãnh thổ và khu định cư của người Palestine là bất hợp pháp và cần được rút lại càng sớm càng tốt.

Các cơ quan an ninh trên khắp Trung Đông lo ngại cuộc xung đột ở Gaza sẽ thúc đẩy nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và al-Qaeda tái thiết trên khắp khu vực, dẫn đến làn sóng khủng bố trong thời gian tới, tác động đến cuộc xung đột tại Dải Gaza.

Tại Ukraine, thời tiết nắng nóng kỷ lục cùng tình trạng cắt điện luân phiên đang khiến hàng triệu người dân sống trong cảnh bức bối, khó chịu và khổ sở.

Chính phủ mới của Anh cho biết sẽ tiếp tục viện trợ cho Cơ quan Liên Hợp Quốc về cứu trợ người tị nạn Palestine (UNRWA).

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky vừa có cuộc gặp với Thủ tướng Anh Keir Starmer và tham dự cuộc họp bất thường của nội các Anh để thảo luận về tình hình Ukraine.