Hòa nhạc 'Việt Nam thương mến' 2024

Việt Nam thương mến - Loving Vietnam 2014 là chuỗi chương trình hòa nhạc đặc biệt, đánh dấu chặng đường 5 năm của Dàn hợp xướng cộng đồng Gió Xanh.

Chương trình sẽ diễn ra tại Huế vào ngày 29/6 và sau đó là ở Hà Nội vào ngày 12-13/10.

Trong chương trình này, dàn hợp xướng và ban nhạc Gió Xanh cùng các nghệ sỹ khách mời sẽ trình diễn 22 tác phẩm. Khán giả sẽ được thưởng thức những giai điệu quen thuộc: Bắc kim thang, Mưa rơi, Lý ngựa ô, Người  Hà Nội, Xin chào Việt Nam… cùng các tác phẩm nổi tiếng thế giới như: Heal the world, If we hold on together, với thể hiện mới, bản phối mới.

Đặc biệt, chương trình năm nay giới thiệu tới khán giả một tổ khúc hợp xướng do nhạc sĩ Việt Nam sáng tác, phối khí cho hợp xướng và dàn nhạc giao hưởng, kết hợp đàn T'rưng. Đó là câu chuyện về 5 giọt nước từ 5 dòng sông, vùng biển của thế giới nói về nơi mình sinh ra, lớn lên và chia sẻ tinh thần nhân ái, đoàn kết, yêu thương.

Ban tổ chức dành từ 400-500 chỗ tặng các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ xã hội của thành phố Huế và Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Đưa âm nhạc của mình vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, Hà Anh Tuấn và ekip mời 1.600 khán giả cùng vẽ nên một đóa hồng tuyệt mỹ trong live concert "Sketch a rose" tại Singapore.

Rihanna gây bất ngờ khi mang về hai kỷ lục mới trong sự nghiệp âm nhạc dù đã 8 năm không ra album mới, chứng tỏ sức hút của nữ ca sĩ người Barbados.

Tối 11/6, Lệ Quyên chính thức ra mắt dự án âm nhạc đặc biệt "Tình Chỉ Đẹp Khi Vừa Bắt Đầu”. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên người mẫu Lâm Bảo Châu xuất hiện trong vai trò diễn viên, kiêm biên kịch và đạo diễn cho MV của bạn gái - ca sĩ Lệ Quyên.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ luôn chỉn chu với những sản phẩm âm nhạc hay show diễn của mình. Nhưng mới đây, nữ ca sĩ quảng bá cho liveshow mới khiến ai cũng phải bật cười.

Ca sĩ Hương Tràm mới tung teaser MV 'Sweet Home' và 'Chỉ mình anh đi xa'.

Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức đêm nhạc “Du hành cùng Satie” của nghệ sĩ dương cầm, nhạc trưởng tài năng David Greilsammer, vào ngày 22/6.