Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin

Trong hai ngày từ 19 đến 20/6, đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an thành phố Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho đoàn.

Các đơn vị của Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức trực chiến với 100% quân số, phương tiện, thiết bị. Các lực lượng như cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, tất cả các phòng chức năng, công an quận, huyện và thị xã đều triển khai hiệu quả phương án bảo đảm an ninh, an toàn tổng thể.

Nhiều tổ công tác của Công an thành phố Hà Nội được trải rộng khắp các tuyến đường, phố, vị trí, để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tổ chức phân luồng giao thông từ xa, chú trọng các tuyến trọng điểm xung quanh khu vực diễn ra các sự kiện.

Công an thành phố Hà Nội bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Tại các cơ sở lưu trú, địa điểm diễn ra sự kiện, hoạt động của đoàn đã được tăng cường các biện pháp an ninh, kiểm soát và phòng cháy, chữa cháy.

Tuyến đường từ sân bay đi đến những địa điểm diễn ra sự kiện, Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo lực lượng công an các quận, huyện, triển khai phương án bảo đảm an ninh, an toàn ở mức cao nhất.

Người dân Thủ đô, đặc biệt ở hai bên những tuyến đường nằm trên trục dẫn, đều được Công an thành phố Hà Nội và cơ quan chức năng của thành phố hướng dẫn thực hiện nghiêm những quy định về đảm bảo an ninh, an toàn, hỗ trợ lực lượng chức năng hoàn thành nhiệm vụ.

Với kinh nghiệm đón tiếp những đoàn khách quốc tế, những sự kiện chính trị, văn hóa xã hội lớn của khu vực, Công an thành phố Hà Nội đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngày 20/7, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Công điện số 06/CĐ-UBND về việc nâng cao trách nhiệm của các cấp chính quyền, các Sở, ban, ngành, người đứng đầu địa phương, cơ sở trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố.

Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa phối hợp cùng Tập đoàn Meta phát động chiến dịch “Nhận diện lừa đảo” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2024, nhằm chia sẻ tới cộng đồng người dùng mạng xã hội các hình thức phòng tránh lừa đảo trực tuyến hữu ích.

Dự án cao tốc Hưng Yên - Thái Bình được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2023, nhưng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, các phương tiện lưu thông cần lưu ý một số thông tin sau.

Sau vụ nổ xảy ra tại thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Theo Tổng cục Thống kê, tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên từ 15 đến 24 tuổi cũng đang gia tăng, cùng với đó là tỷ lệ thanh niên không có việc làm và không tham gia học tập hoặc đào tạo cũng tăng lên so với trước.