Hơn 100 gian hàng tại Hội chợ quảng bá sản phẩm OCOP

Ngay từ đầu năm mới 2024, người dân Thị xã Sơn Tây có thêm nhiều cơ hội lựa chọn, mua sắm các sản phẩm nông nghiệp, làng nghề, đặc biệt là các mặt hàng đặc sản tiêu biểu đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tất cả đều đang góp mặt tại Hội chợ Xúc tiến quảng bá sản phẩm nông sản OCOP gắn kết quảng bá du lịch địa phương tại khu vực khuôn viên Di tích Đền Và.

Có mặt từ sớm để thăm quan hội chợ, không mất nhiều thời gian, chị Trần Thị Thái, thị xã Sơn Tây đã lựa chọn và tìm mua được khá nhiều mặt hàng.

Chị Thái chia sẻ: "Từ sáng tới đây, tôi đã xem được nhiều thứ. Ngoài các mặt hàng của Sơn Tây quê tôi, thì còn có nhiều mặt hàng tới từ nhiều tỉnh thành. Chất lượng các mặt hàng đảm bảo, giá cả thì hợp lý, giúp cho tôi rất nhiều sự lựa chọn".

Thêm nhiều sản phẩm tiêu dùng sạch phục vụ người dân

Được tổ chức tại khuôn viên Di tích đền Và, không gian hội chợ được bài trí đẹp cùng đa dạng các mặt hàng, tăng sức hút với người dân địa phương và các tỉnh lân cận. Không gian du lịch, trẩy hồi đầu xuân đã góp phần kích cầu tiêu dùng, quảng bá các sản phẩm.

Anh Nguyễn Huy Phong, thị xã Sơn Tây chia sẻ: "Khi ra Tết tới đây, thì có rất nhiều sản phẩm đặc sản vùng miền, mình sẽ cảm nhận được hương vị các vùng miền cho nó khác đi. Tôi rất mong muốn, có nhiều sự kiện như thế này được tổ chức tại địa phương".

Có rất nhiều sản phẩm đặc sản vùng miền ở Hội chợ

Hội chợ là sự kiện xúc tiến các sản phẩm nông nghiệp đầu tiên trong xuân mới Giáp Thìn 2024 do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với UBND thị xã Sơn Tây tổ chức. Có 100 gian hàng trưng bày, giới thiệu, giao thương các sản phẩm nông nghiệp, OCCOP, sản phẩm làng nghề trên địa bàn thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội và gần 20 tỉnh, thành trên cả nước.

Tăng cường kết nối giao thương, kích cầu tiêu dùng

Bà Triệu Thị Triệu Thị Hoa, HTX thuốc Nam dân tộc Dao, tỉnh Hoà Bình cho biết: "Đây là hội chợ đầu tiên mình tham gia của năm 2024, mong rằng sẽ kết nối được nhiều đơn hàng với các doanh nghiệp bạn khác".

Hội chợ sẽ tiếp tục diễn ra tới hết ngày 25/02 tới, tạo cơ hội để thị xã Sơn Tây nói riêng, các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh, làng nghề của Thủ đô và các tỉnh thành khác quảng bá tiềm năng thế mạnh cùng sản phẩm tiêu biểu. Qua đó, tăng cường kết nối giao thương, kích cầu tiêu dùng dịp đầu xuân mới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Doanh thu từ các loại thực phẩm chức năng tại Nhật Bản đã giảm 7,7% so với cùng kỳ sau vụ bê bối liên quan đến các sản phẩm chứa gạo men đỏ của hãng dược Kobayashi.

Từ đầu năm đến nay, giá nhiều loại nông sản như cà phê, sầu riêng, ca cao liên tục lập đỉnh, người trồng lãi lớn.

Trong tuần từ ngày 22/4 đến 26/4, thị trường chứng khoán có 9 doanh nghiệp chốt ngày giao dịch không hưởng quyền để nhận cổ tức, toàn bộ là bằng tiền mặt.

Ngày mai (22/4), phiên đấu thầu vàng miếng đầu tiên sau hơn 10 năm sẽ được tiến hành. Đây có thể coi là động thái cụ thể nhất của Ngân hàng Nhà nước nhắm thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện kịp thời, hiệu quả các giải pháp, công cụ điều hành thị trường vàng.

Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế nền kinh tế Nga dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh hơn đáng kể so với các nền kinh tế phát triển lớn trong năm nay, bao gồm cả Mỹ, nhờ vào đầu tư cao và tiêu dùng tư nhân mạnh mẽ.

Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa khép lại một tuần giao dịch đỏ điểm khi giảm 4 phiên liên tiếp. VN-Index mất 101,74 điểm (-8%), qua đó ghi nhận tuần giảm điểm mạnh nhất trong vòng một năm rưỡi, kể từ tuần 3-7/10/2022.