Hơn 500 công nghệ mới trình diễn tại ITECH EXPO 2024

Diễn đàn công nghệ quốc tế- iTech Expo 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã khai mạc sáng 10/7 tại TP.HCM, với sự tham gia của các doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ.

Với chủ đề Công nghệ mới cho Kỷ nguyên mới - iTECH EXPO 2024 mang đến những công nghệ dẫn đầu xu hướng, đột phá chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và kỹ thuật toàn cầu, nâng tầm kết nối tương lai.

Đồng thời, nâng tầm trải nghiệm ứng dụng công nghệ, tiếp cận và thích ứng nhanh trước những thay đổi cho các đơn vị, doanh nghiệp và tạo ra lợi thế cạnh tranh trong tương lai.

Hơn 500 công nghệ mới trình diễn tại ITECH EXPO 2024

Itech Expo giới thiệu một hệ sinh thái hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME chuyển đổi số nhanh và tinh gọn, tối ưu được năng suất làm việc.

Diễn đàn quy tụ gần 300 gian hàng.

Diễn ra từ ngày 10-12/7/2024 tại Công viên Phần mềm Quang Trung, TP.HCM, diễn đàn công nghệ quốc tế iTECH EXPO - TP.HCM 2024 quy tụ gần 300 gian hàng với hơn 500 công nghệ mới từ các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ lớn tại 10 quốc gia, như: Intel, ASUS, Zoho, QTSC, VNPT...

Khách tham dự sẽ được nâng tầm trải nghiệm các ứng dụng công nghệ trong công tác tổ chức, vận hành ở mức độ cao nhất.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Gã khổng lồ mỹ phẩm Hàn Quốc AmorePacific đã phát triển một hệ thống sản xuất mỹ phẩm được AI hỗ trợ, giúp đáp ứng nhu cầu lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mỗi khách hàng.

Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đại học Quốc gia Seoul và Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề: “Châu Á sẵn sàng cho đổi mới trí tuệ nhân tạo: Bài học từ quá trình chuyển đổi số tại Hàn Quốc”.

Diễn đàn công nghệ quốc tế- iTech Expo 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã khai mạc sáng 10/7 tại TP.HCM, với sự tham gia của các doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ.

Các kỹ sư công nghệ đã sáng tạo thành công một ID mềm “made in Việt Nam” ứng dụng Blockchain và AI trong kết nối có thể bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Tiếp nối thành công của các chương trình trước, Google I/O Extended Hanoi 2024 đã được tổ chức dành cho những cộng đồng lập trình viên, những người yêu thích công nghệ tại Hà Nội.

Một nhóm nghiên cứu ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, đang phát triển chó robot dẫn đường, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp người khiếm thị di chuyển thuận tiện hơn.