Honda giảm giá nhiều mẫu ô tô trong tháng 7

Để kích cầu mua sắm, hãng xe Honda đã tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá xe cho khách hàng mua trong tháng 7.

Trong đợt khuyến mãi lần này, Honda City G và L đang có ưu đãi 100% phí trước bạ theo mức tính phí trước bạ 10%. Ưu đãi này tương đương giá trị 56 và 59 triệu đồng cho 2 mẫu xe. Phiên bản Honda City RS được hỗ trợ 50% phí trước bạ trị giá khoảng 30,5 triệu đồng và tặng kèm 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Honda City G và L đang có ưu đãi 100% phí trước bạ

Tương tự tháng trước, 2 phiên bản Honda CR-V G và L tiếp tục được khuyến mãi trong tháng 7. Mẫu CR-V G có ưu đãi 100% phí trước bạ, trị giá 111 triệu đồng, còn với bản CR-V L là 50% phí trước bạ (khoảng 58 triệu đồng) và 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Mẫu xe đa dụng cỡ nhỏ Honda BR-V được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho cả hai phiên bản G và L, trị giá khoảng 33 triệu và 35,5 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu sedan cỡ D Honda Accord được giảm trực tiếp tiền mặt 220 triệu đồng. Mức giảm này đưa giá niêm yết của xe xuống chỉ còn từ 1,099 đến 1,109 tỉ đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ tháng 7/2024, phần mềm cảnh báo khi tài xế ô tô lái xe vượt quá tốc độ giới hạn (ISA) sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn bắt buộc trên các mẫu xe mới được bán tại thị trường châu Âu.

Sau những thành công trên đường đua F1, đội đua Red Bull Racing còn quyết định mở rộng hoạt động vào lĩnh vực ô tô thương mại với mẫu siêu xe đầu tiên được ra mắt.

Ngày nay, nhiều xe ô tô đã được trang bị công nghệ ADAS - hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao để giảm thiểu những tai nạn không mong muốn. Vậy các tính năng ADAS trên xe hiện nay bao gồm những gì?

Hãng xe điện hàng đầu của Trung Quốc là BYD vừa khai trương một nhà máy xe điện tại Thái Lan ngày 4/7, nhà máy đầu tiên của hãng sản xuất ô tô này ở Đông Nam Á.

Tháng 6, thị trường ô tô Việt Nam có nhiều thay đổi lớn, doanh số tăng thêm 3% so với tháng 5. Đặc biệt, Ford Ranger dù giảm doanh số nhưng lại giữ vị trí số 1 toàn thị trường.

Hãng xe quen thuộc với người dùng Việt - KIA vừa cho ra mắt mẫu xe Seltos 2025 tại thị trường Mỹ. Xe có một số thay đổi nhỏ về thiết kế bên ngoài cũng như trang bị.