Honda giảm giá nhiều mẫu xe, cao nhất tới 200 triệu đồng

Trước tình hình sức mua ô tô những tháng đầu năm chưa bùng nổ, đi kèm với sự cạnh tranh về giá và dải sản phẩm đa dạng của các hãng, Honda Việt Nam đã tung ra chương trình ưu đãi và giảm giá trong tháng 5, cao nhất lên đến hơn 200 triệu đồng.

Từ ngày 6-31/5, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại, áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100%. Các dòng xe nhận ưu đãi là CR-V, City, HR-V, Civic và Accord.

Với Honda CR-V, hai phiên bản CR-V G và L sản xuất năm 2023 nhận hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, lần lượt trị giá 110,9 triệu và 115,9 triệu đồng. Bản G được giảm thêm tiền mặt 30 triệu đồng, còn bản L tặng kèm một năm bảo hiểm thân vỏ.

Hai phiên bản CR-V G và L sản xuất năm 2023 nhận hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ,

Tất cả ba phiên bản Honda City G, L và RS được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, tương đương số tiền khoảng 28 triệu, 29,5 triệu và 30,5 triệu đồng, đi kèm một năm bảo hiểm thân vỏ. Honda HR-V G, L và RS cũng có hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, trị giá khoảng 35 triệu, 41 triệu và 43,5 triệu đồng. Khách mua các phiên bản Civic E, G, RS nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, giảm khoảng 73 triệu, 77 triệu và 87 triệu đồng.

Cả ba phiên bản Honda City G, L và RS được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Trong khi đó, mẫu sedan hạng D Honda Accord được giảm trực tiếp tiền mặt 220 triệu đồng, giá mới còn từ 1,099 - 1,109 tỷ đồng.

Việc các hãng xe giảm giá sản phẩm của mình sẽ giúp cho người tiêu dùng Việt có đa dạng sự lựa chọn về giá và mẫu mã hơn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Mẫu xe EQS và EQE là xe điện có thông số mạnh nhất và từng là mục tiêu ưu tiên phát triển của của Mercedes-Benz . Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, doanh số bán hàng lại không mấy khả quan. Vì vậy hãng xe Đức đã quyết định hủy kế hoạch phát triển nền tảng khung gầm thế hệ mới cho hai mẫu xe điện này.

Mùa hè cũng là thời điểm người dân ở một số nơi bắt đầu thu hoạch lúa, nhiều người chọn cách phơi rơm rạ ở ngoài đường như một thói quen. Hành vi này không chỉ vi phạm luật giao thông đường mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu bắt buộc phải đi qua những đoạn đường có nhiều rơm rạ, trước hết để bảo vệ tài sản và sự an toàn của bản thân, lái xe cần lưu ý một số kỹ năng sau đây.

BYD đã cho ra mắt mẫu xe bán tải BYD Shark tại thị trường Mexico. BYD Shark là xe điện bán tải đầu tiên của thương hiệu BYD ra mắt trên thị trường.

Nối tiếp các thương hiệu ô tô Nhật Bản như Toyota, Honda, hay Mitsubishi, hãng xe Mỹ Ford cũng điều chỉnh giá bán, giảm giá hàng loạt xe trong tháng 5 khi doanh số các xe trong tháng 4 không mấy khởi sắc.

Công nghệ 4.0 phát triển, kèm theo đó là sự ra đời của các phương tiện có sử dụng thiết bị hỗ trợ tự động. Tập đoàn Honda đang có phương án ra mắt dịch vụ taxi không người lái tại Nhật Bản vào năm 2026.

Mẫu xe Trung Quốc MG4 sẽ là mẫu xe điện đầu tiên của MG được bán tại Việt Nam. Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này đã xuất hiện tại tỉnh Hưng Yên trong một buổi ghi hình.