Huawei nâng cấp trải nghiệm tại cửa hàng điện thoại

Trong quý I/2024, hãng Huawei đã giành lại vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh số điện thoại thông minh ở Trung Quốc kể từ năm 2019. Ngoài nhu cầu nội địa tăng với các mẫu điện thoại mới, có được kết quả này là nỗ lực của Huawei khi nâng cấp trải nghiệm người dùng tại các cửa hàng của hãng.

Tới cửa hàng đại diện của Huawei ở Thượng Hải, người ta không chỉ được tìm hiểu các dòng máy điện thoại thông minh mới nhất mà còn có thể thưởng thức cà phê, tập thể hình. Với diện tích rộng 5000m2, địa điểm này bao gồm cả giảng đường hiện đại, phòng khách đồ sộ và trung tâm dịch vụ sang trọng nhìn ra khu phố sầm uất.

Tới cửa hàng đại diện của Huawei ở Thượng Hải, người ta có thể thưởng thức cà phê, tập thể hình.

Ông Neil Shah - nhà phân tích tại Counterpoint Research cho biết: "Nếu bạn nhìn vào cửa hàng Thượng Hải, bạn sẽ thấy thiết kế rất hiện đại. Điều này cho thấy Huawei đang cố gắng kết hợp nghệ thuật, công nghệ và cộng đồng. Đây là cách Huawei muốn tiến thêm một bước để tăng sức cạnh tranh".

Kể từ tháng 12/2023 tới 2/2024, Huawei đã triển khai 4 cửa hàng như vậy tại các thành phố lớn ở Trung Quốc. Đây là một phần trong chiến dịch tiếp thị mới được tập đoàn này triển khai. Hiện nay, hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của Huawei đang trên đà phục hồi sau khi bị tê liệt vì Mỹ áp đặt các biện pháp hạn chế vào năm 2019.

Hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của Huawei đang trên đà phục hồi sau khi bị tê liệt vì Mỹ áp đặt các biện pháp hạn chế vào năm 2019.

Đến nay, Huawei đã có thể tìm được nguồn cung ứng và linh kiện thay thế trong nước. Tập đoàn này được cho là đang tìm cách tự chủ trong việc sản xuất chip, thiết lập mạng 5G cho các thiết bị thương mại.

Trung Quốc có thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu nội địa và những gã khổng lồ của thế giới như Samsung, Apple.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Vệ tinh thiên văn đầu tiên do Trung Quốc và Pháp hợp tác phát triển đã được phóng lên quỹ đạo từ Trung tâm phóng vệ tinh Tây Xương, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc.

Công ty quản lý tháp Eiffel (Pháp) đã tăng giá vé tham quan lên tới 20% nhằm bù đắp chi phí bảo trì đắt đỏ.

Ngành du lịch Nhật Bản đã trải qua tháng 5 đầy ấn tượng với 3 triệu lượt du khách đến với đất nước mặt trời mọc.

Chuyến đi bộ ngoài không gian lần thứ 90 của Mỹ tại Trạm Vũ trụ Quốc tế dự kiến ​​sẽ bắt đầu lúc khoảng 17h30 ngày 24/6 và sẽ kéo dài khoảng 6 tiếng rưỡi.

Trung Quốc đã hoàn thành cuộc thử nghiệm hạ cánh tên lửa đẩy tái sử dụng theo phương thẳng đứng từ độ cao 10 km.

Giới chức Ả Rập Xê Út cho biết hơn 1.300 người hành hương đã thiệt mạng khi tham gia lễ hành hương Hajj năm nay do thời tiết nắng nóng gay gắt và hầu hết những người tử vong đều không có giấy phép chính thức.