Hướng tới Cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới

Sáng nay (24/3), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới năm 2024 và vòng loại trực tiếp cấp quốc gia.

250 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ 60 đội tuyển của các trường phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học và học viện trên cả nước đã tham gia tranh tài nhằm chọn ra ba đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tham dự Vòng chung kết thế giới sẽ diễn ra vào cuối tháng 7/2024 tại California, Hoa Kỳ.

Lễ khai mạc Cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa thế giới năm 2024

Sau 6 mùa giải tổ chức, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham gia thi đấu Vòng chung kết Thiết kế đồ họa thế giới đã gặt hái được nhiều thành tích với ba vị trí Top 10 thế giới, khẳng định trí tuệ và tài năng Việt trên các đấu trường công nghệ quốc tế.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trở lại Việt Nam sau 15 năm, FOSSASIA Summit 2024 đã xác lập kỷ lục về số lượng người tham gia, khoảng 6.000 người đến từ 60 quốc gia, gấp đôi dự kiến của ban tổ chức. Sự kiện thành công ngoài mong đợi, tạo tiếng vang với cộng đồng đam mê công nghệ trên toàn thế giới.

Các doanh nghiệp Việt nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu điện toán đám mây trong nước, thay vì các nhà cung cấp nước ngoài như hiện nay. Đây là thông tin được đưa ra trong ngày thảo luận thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh về CNTT và nguồn mở châu Á FOSSASIA Summit 2024.

Những phần chia sẻ mang chuyên môn cao của các diễn giả Việt Nam tại FOSSASIA Summit 2024 đã gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia công nghệ quốc tế, qua đó thúc đẩy động lực cho các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Hôm nay (8/4), Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ thông tin & Nguồn mở châu Á đã khai mạc và thu hút hơn 2.000 người tham dự, bao gồm sinh viên, lập trình viên, các công ty công nghệ toàn cầu và nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Với sự xuất hiện của hơn 150 chuyên gia công nghệ cùng các sản phẩm, giải pháp công nghệ, FOSSASIA Summit 2024 trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên trong nước và quốc tế mong muốn tìm hiểu về những nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

Sáng 8/4, FOSSASIA Summit 2024 - Hội nghị thượng đỉnh về Công nghệ thông tin (CNTT) & Nguồn mở Châu Á diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế số tại Việt Nam và kết nối doanh nghiệp trong nước với các tập đoàn, đối tác quốc tế.