Huyndai gọi sửa chữa hơn 155.000 xe Ioniq 5

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Đợt gọi sửa chữa lần này bao gồm các xe được sản xuất từ ngày 13/1/2021 đến ngày 29/2/2024 tại nhà máy ở Hàn Quốc. Nguyên nhân do bộ sạc ắc quy 12V trên bộ đôi này có thể gặp phải sự cố và khiến hệ thống chuyển sang chế độ dự phòng, điều này có thể khiến xe mất hoàn toàn động năng, làm tăng nguy cơ tai nạn và thương tích.

Trước đó, Hyundai cũng đã phải thực hiện một đợt triệu hồi đối với mẫu Ioniq 5 và Ioniq 6 cùng một số xe Genesis tại Mỹ với số lượng gần 70.000 vào tháng 3, do nguyên nhân tương tự.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Cuộc thi đua xe ô tô vượt chướng ngại vật trên tuyết được tổ chức trong một công viên tuyết nhân tạo với nhiệt độ -4 độ C, bất chấp thời tiết ngoài trời oi bức.

Cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành thanh tra Honda sau 1 tuần thanh tra những sai phạm của Toyota trong việc thử nghiệm an toàn trước khi xuất xưởng ô tô.

Toyota đang thử nghiệm các mẫu Hilux chạy bằng nhiên liệu hydro để đánh giá mức độ khả thi của loại xe này trước khi quyết định có nên sản xuất số lượng lớn hay không.

Hãng Hyundai đang tiến hành gọi sữa chữa 155.760 chiếc xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 trên toàn cầu do lỗi sạc ắc quy.

Một tượng đài chiếc xe Mercedes Benz đã được khánh thành tại Imotski, một thị trấn nhỏ ở miền nam Croatia, nơi cứ 3 người dân có 1 chiếc Mercedes.

Chiếc xe Peugeot 508 Sport Engineered sẽ bị dừng sản xuất vì Peugeot đang ưu tiên chuyển đổi điện khí hóa.