Iga Swiatek khởi đầu thuận lợi tại Wimbledon 2024

Ở nội dung đơn nữ với màn so tài của hai tay vợt từng vô địch GrandSlam là Iga Swiatek vô địch giải Pháp mở rộng 2024 và Sofia Kenin vô địch Úc mở rộng 2020. Nhưng ở thời điểm hiện tại, hạt giống số một Iga Swiatek được đánh giá cao hơn về mọi mặt trước tay vợt xếp hạng 49 thế giới Sofia Kenin.

Swiatek đã giành chiến thắng 6-3 ở set đầu tiên. Sang set 2, những nỗ lực của Sofia Kenin chỉ giúp cô có được 4 game thắng. Swiatek có được break quan trọng ở game 7 và đi tới chiến thắng 6-4.

Với chiến thắng sau hai set với tỷ số 6-3 và 6-4 và tiến vào vòng 2, Swiatek tiếp tục cho thấy phong độ ấn tượng với chuỗi trận toàn thắng lên con số 20.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tay vợt Rafael Nadal đã có trận đấu mở màn gặp tài năng trẻ Leo Borg tại nội dung đơn nam giải Thuỵ Điển mở rộng và có chiến thắng chung cuộc 2-0.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Olympic, Rafael Nadal đã lựa chọn tham dự giải quần vợt trên mặt sân đất nện Thụy Điển mở rộng.

Carlos Alcaraz đã lần thứ hai giành chức vô địch Wimbledon sau khi có chiến thắng thuyết phục 6-2, 6-2 và 7-6 trước Novak Djokovic ở trận chung kết năm nay.

Sau trận chung kết đơn nam Wimbledon 2023, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic đã có màn tái đấu tại trận chung kết của mùa giải năm nay.

Novak Djokovic thắng Lorenzo Musetti 6-4, 7-6 (2), 6-4, để vào chung kết Wimbledon gặp Carlos Alcaraz - người vừa hạ Daniil Medvedev.

Carlos Alcaraz có lần thứ hai liên tiếp vào chung kết Wimbledon sau khi đánh bại Daniil Medvedev ở trận bán kết đơn nam đầu tiên.