Inside Out 2 liệu có 'vượt mặt' Doraemon Movie 43?

Trở lại sau phần phim đầu tay cách đây 9 năm, 'Inside Out 2' hiện đang là bộ phim hoạt hình được nhiều khán giả mong chờ.

Các chuyên gia dự đoán Inside Out 2 sẽ có doanh thu mở màn ở thị trường Mỹ vào khoảng 80-85 triệu USD (theo Deadline). Đây là thành tích sẽ lọt top 10 phim có doanh mở màn cao nhất Pixar kể từ loạt phim hoạt hình đình đám Toy Story 4 (2019) mang về 120,9 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt.

Các chuyên gia dự đoán Inside Out 2 sẽ có doanh thu mở màn ở thị trường Mỹ vào khoảng 80-85 triệu USD

Dự đoán này xuất phát từ thành công của Inside out 1” với doanh thu đạt 858,8 triệu USD. Bộ phim từng nhận tượng vàng Oscar năm 2016 cho Phim hoạt hình xuất sắc. Nếu ‘Inside out 2’ có thể đạt được những thành công như vậy, đây sẽ là bước đệm lớn cho các tác phẩm tiếp theo của Pixar có cơ hội tăng trưởng tại phòng vé như ‘Toy story 5 dự kiến sẽ khởi chiếu vào năm 2026.

Với phần 2, 'Inside out' sẽ đưa người xem quay trở lại tâm trí của cô bé Riley - lúc này đang ở tuổi thiếu niên và xuất hiện những cảm xúc khác. Ngoài 5 cảm xúc xuất hiện trong phần 1 là Vui Vẻ, Buồn Bã, Tức Giận, Sợ Hãi và Chán Ghét, phần 2 còn xuất hiện thêm một cảm xúc có màu cam. Đó là Lo Âu, do nữ diễn viên Maya Hawke của series Stranger Things lồng tiếng.

Inside Out 2 dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 14/6/2024.

Qua lời thoại giữa Lo Âu và Chán Ghét, cũng như Poster của phim hé lộ, sẽ còn những cảm xúc mới xuất hiện trong phần 2 Inside out. Bộ phim mang thông điệp về tình bạn và cách kiềm chế cảm xúc trước những thay đổi của cuộc đời.

Tác phẩm của đạo diễn Pete Docter được đánh giá có ý tưởng độc đáo khi cố gắng biểu đạt trên màn ảnh những cảm xúc bên trong của trẻ em một cách vô cùng sinh động.

Inside Out 2 dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 14/6/2024. 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Là một trong những bộ phim được giới phê bình đánh giá cao nhưng ‘Furiosa: Câu chuyện từ Max điên’ lại đang gây thất vọng khi vừa bị rút khỏi 880 rạp ở Mỹ.

Mùa hè năm nay, tác phẩm thanh xuân ‘Thất nguyệt và An sinh’ từng khiến nhiều khán giả thổn thức sẽ quay trở lại với bản Hàn mang tên ‘Tri kỷ’.

Người hâm mộ lại được dịp bàn luận sôi nổi trước thông tin DaHuyn (nhóm nhạc Twice) và Jin Young (nhóm nhạc B1A4) sẽ vào vai diễn viên chính bản Hàn của bộ phim từng gây bão khắp Châu Á ‘Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi’.

Trở lại sau phần phim đầu tay cách đây 9 năm, 'Inside Out 2' hiện đang là bộ phim hoạt hình được nhiều khán giả mong chờ.

Vào nửa cuối tháng 6 tới, một tác phẩm hoạt hình thú vị mang tên ‘Trư Bát Giới: Đại náo thế giới mới’ sẽ được ra mắt khán giả Việt. Đặc biệt, nhân vật chính của bộ phim - Trư Bát Giới sẽ do 'nam thần thanh xuân' Hứa Quang Hán lồng tiếng.

Bên cạnh chất liệu hành động, hài hước được giữ vững trong cả ba phần phim trước đó, bộ phim ‘Bad boys: Ride or die’ còn nhận được sự trông đợi của khán giả khi có sự bảo chứng về diễn xuất của bộ đôi Will Smith và Martin Lawrence.