Joaquin Neimann đăng quang giải Golf Australia mở rộng

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính ở cả hai nội dung dành cho nam và nữ, giải Golf Australia mở rộng đã đi tới hồi kết khi phải phân định thắng thua trong loạt đấu Play-off.

Việc các vị trí dẫn đầu trên BXH của nam có thành tích không chênh lệch nhiều sau 3 vòng đấu tiên đã khiến vòng 4 diễn ra rất kịch tính.

Ngôi đầu BXH liên tục đổi chủ, và đến cuối cùng, Rikuya Hoshino và Joaquin Neimann là 2 golfer xuất sắc nhất với cùng thành tích -14 gậy sau 18 hố.

Điều này buộc họ phải bước vào loạt đấu play-off để phân định thắng thua. Tại đây, Niemann đã là người bản lĩnh hơn để có điểm eagle ở hố play-off thứ 2, qua đó lên ngôi vô địch xứng đáng.

Đây là danh hiệu DP World Tour đầu tiên trong sự nghiệp của golfer người Chile, và đồng thời cũng mang lại cho anh tấm vé tham dự giải major The Open Championship vào năm sau.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại giải golf Valero Texas mở rộng, Jordan Spieth khởi đầu có phần không mấy thuận lợi, tuy nhiên vòng đấu của anh đã thay đổi chỉ với một cú đánh.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải golf Valspar Championship là một trong hai giải đấu cuối cùng mở ra cánh cửa đến The Masters 2024, vậy nên tất cả tuyển thủ tham dự đều quyết tâm và nỗ lực. Tay golf người Mỹ Pater Malnati đã bất ngờ vượt qua nhiều tên tuổi để lên ngôi vô địch.

Các giải Golf quốc tế đáng chú ý đã chứng kiến những nhà vô địch mới, đó là hai giải đấu Valspar Championship 2024 và Singapore Classic thuộc hệ thống DP World Tour. Sau bốn ngày thi đấu, hai cái tên bất ngờ cho chức vô địch đã được gọi tên.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của gần 800 VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế tranh cúp Herbalife.