John Catlin vô địch International Series Macau 2024

Tại giải golf International Series Macau, John Catlin đã thi đấu vô cùng ấn tượng ở vòng 3 khi lập kỷ lục điểm số trên Asian Tour. Tại vòng chung kết, tay golf 24 tuổi đã thi đấu xuất sắc khi vượt qua David Puig ở hố đấu play-off để lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch.

Tại ngày thi đấu cuối cùng, golfer sinh năm 1990 tiếp tục đà thăng hoa khi đánh 5 birdie ở 10 hố đấu đầu tiên, nâng tổng điểm lên thành 23, cân bằng thành tích với David Puig. Hai golfer buộc phải bước vào vòng đấu play-off để phân định thắng bại. Trận đấu càng trở nên kịch tính khi cả hai đều ghi được điểm birdie ở hố play-off đầu tiên.

John Caltin là người chơi tốt hơn với cú đánh tiếp cận cờ hoàn hảo để chỉ cần một cú putt đơn giản để ghi điểm birdie

Tới hố thứ hai, John Caltin là người chơi tốt hơn với cú đánh tiếp cận cờ hoàn hảo để chỉ cần một cú putt đơn giản để ghi điểm birdie, trong khi David Puig đã không thể ghi điểm thành công từ khoảng cách 5 feet và đành ngậm ngùi chứng kiến Catlin lên ngôi vô địch.

International Series Macau là danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp của John Caltin và là lần thứ ba liên tiếp anh vô địch sau khi thắng ở play-off.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại giải golf Valero Texas mở rộng, Jordan Spieth khởi đầu có phần không mấy thuận lợi, tuy nhiên vòng đấu của anh đã thay đổi chỉ với một cú đánh.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại. Vô địch giải golf Ford Championship 2024, nữ golfer 25 tuổi người Mỹ đã trở thành golfer đầu tiên vô địch ba giải đấu liên tiếp kể từ thành tích huy hoàng của Nancy Lopez năm 1978.

Danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi của Nelly Korda xếp vào hàng những tay golf LPGA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Giải golf Valspar Championship là một trong hai giải đấu cuối cùng mở ra cánh cửa đến The Masters 2024, vậy nên tất cả tuyển thủ tham dự đều quyết tâm và nỗ lực. Tay golf người Mỹ Pater Malnati đã bất ngờ vượt qua nhiều tên tuổi để lên ngôi vô địch.

Các giải Golf quốc tế đáng chú ý đã chứng kiến những nhà vô địch mới, đó là hai giải đấu Valspar Championship 2024 và Singapore Classic thuộc hệ thống DP World Tour. Sau bốn ngày thi đấu, hai cái tên bất ngờ cho chức vô địch đã được gọi tên.

Đây là giải đấu lớn thứ hai trong năm của Hiệp hội Golf thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của gần 800 VĐV chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế tranh cúp Herbalife.