‘Kẻ nội gián’ - tập 12: Tấn công

Sự việc Yo Han giúp Chủ tịch Do xử lý việc bên ngoài trại giam đã bị người của “túi sâu” biết. Chúng lên kế hoạch loại bỏ Yo Han ngay trong chính nhà tù Jung Soo. Yo Han liệu có thoát được lần tấn công này? Mời các bạn đón xem tập 12 của bộ phim 'Kẻ nội gián', phát sóng lúc 20h ngày 14/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Biết bố có ý định cho mình đi du học, Khiên Trạch đã nhân cơ hội này mà ra điều kiện với ông Diệp. Mời các bạn đón xem tập 21 của bộ phim ‘Ánh trăng không hiểu lòng tôi’, phát sóng lúc 21h ngày 23/5 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Trao trả mộc bài cho Giang Thiệu, Tiết Vinh đã chuẩn bị tâm thế đón Giang Thiệu về nhận tổ quy tông. Mời các bạn đón xem tập 41 của bộ phim ‘Phù thế song kiều truyện’, phát sóng lúc 20h, ngày 23/5 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Đạt tìm hiểu nguyên nhân và biết được bệnh tình của Mây, cả hai vợ chồng đều buồn và không muốn nhắc tới trước mặt cả nhà. Mời các bạn đón xem tập 53 của bộ phim ‘Muôn kiểu làm dâu’, phát sóng lúc 13h, ngày 23/5, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tình cảm vợ chồng Thái tử có vẻ ngày càng khăng khít hơn. Để thử lòng Thái tử, Ngọc Dao đưa ra giả thuyết nếu như cô không phải là tiểu thư nhà họ Lưu thì thế nào. Mời các bạn đón xem tập 7 của bộ phim 'Tân nương giả danh', phát sóng lúc 12h ngày 23/5 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Sóng gió không ngừng ập đến với những đau khổ tột cùng. Những âm mưu, toan tính và một sự thật trái ngang... Mời các bạn đón xem những tập tiếp theo của bộ phim ‘Muôn kiểu làm dâu’, phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Ngỡ ngàng khi được mẹ cho biết sự thật sau nhiều năm xa cách, liệu Nam Quân có sẵn sàng đón nhận người ba này? Mời các bạn đón xem tập 52 của bộ phim ‘Muôn kiểu làm dâu’, phát sóng lúc 13h, ngày 22/5, trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.