Khán giả mong chờ show Những thành phố mơ màng Hà Nội | Thế giới Showbiz | 07/04/2024

Dàn line-up 'mùa hè' của Những thành phố mơ màng 2024 tại Hà Nội; Công ty Bom tiếp tục trì hoãn hoàn tiền vé Kpop Festival; Hồ Quỳnh Huơng và Trung Quân Idol song ca 'Cứ để cho em'... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Phạm Tuấn Ngọc trở thành Mr World Vietnam 2024; Tài tử Brad Pitt tái xuất trong bom tấn hành động ‘F1’; Các bộ phim nổi bật của tài tử Glen Powell... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

S4Live - điểm hẹn âm nhạc trên môi trường số; 'Lốc xoáy tử thần' - sự trở lại của các bom tấn thảm họa... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Kỳ Duyên có nổi bật nhất Sơ khảo Miss Universe Vietnam 2024?; Drama căng thẳng giữa Hoàng Thùy và nhà sản xuất Miss Universe Vietnam... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Công chúng 'bùng nổ' khi Kỳ Duyên thi lại hoa hậu; Vì sao Kỳ Duyên được kì vọng?; Kỳ Duyên thay đổi ra sao sau 10 năm?... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Orange 'come out' với 'Em Nên Yêu Cô Ta'; ‘Born Pink: World Tour in cinemas’ khuấy đảo màn ảnh ‘Kẻ trộm mặt trăng 4’ thu hơn 65 tỷ sau 5 ngày chiếu tại Việt Nam... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.

Bộ ba NSND huyền thoại chọn diễn viên cho 'Hà Nội trong mắt em'; Cuộc so tài của các gương mặt diễn viên trẻ triển vọng; Dàn hot Tiktoker 'đổ bộ' casting phim truyền hình đặc biệt về Hà Nội... là những thông tin đáng chú ý trong bản tin Thế giới Showbiz hôm nay.