Khởi tố vụ án xâm hại trẻ em ở Thanh Trì, Hà Nội

Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội vừa cho biết đã khởi tố vụ án để điều tra vụ việc một bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm dẫn đến mang thai. Vụ việc xảy ra ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì.

Lực lượng chức năng cũng đã áp dụng biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú với nghi phạm của vụ án là hàng xóm của gia đình nạn nhân.

Theo trình báo của gia đình, vào đầu tháng một năm nay, thấy cháu có biểu hiện bất thường nên đưa đi khám và phát hiện cháu đã có thai 6 tháng. Sau đó, gia đình đã đến Công an xã Tam Hiệp trình báo.

Theo trình báo của gia đình, vào đầu tháng một năm nay, thấy cháu có biểu hiện bất thường nên đưa đi khám và phát hiện cháu đã có thai 6 tháng.

Theo lời kể của cháu bé, nghi phạm đã có hành vi xâm hại cháu nhiều lần, trong những lúc cháu ở nhà một mình. Hoàn cảnh của gia đình nạn nhân rất khó khăn. Bố của bé gái nạn nhân làm nghề xe ôm, còn mẹ đã bỏ đi không rõ tung tích từ khi bé gái mới tròn một tuổi.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Gần đây, nhiều người dân bị đối tượng giả danh công an thành phố Hà Nội gọi điện hướng dẫn cài đặt một số phần mềm dịch vụ công giả mạo, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Văn phòng UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố về việc xử lý vi phạm khai thác cát thuộc địa phận tỉnh Phú Thọ, khu vực giáp ranh huyện Ba Vì, Hà Nội.

Mới đây, hình ảnh một đoàn xe đạp khoảng 20 chiếc bất chấp nguy hiểm, chia thành từng nhóm nhỏ, lấn vào làn ô tô trên đường quốc lộ khi đi qua địa phận Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương đã khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Chiều tối 19/5, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn qua địa phận xã Quy Mông, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, khiến tuyến đường này bị ùn tắc cả hai chiều khoảng 5km trong nhiều giờ.

Để bảo vệ hành lang đê điề khi mùa mưa bão đã cận kề, lực lượng Thanh tra giao thông thành phố đã triển khai kế hoạch, tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm ở các tuyến giao thông trên đê. Trong đó, đặc biệt xử lý mạnh các vi phạm về tải trọng, quá khổ, quá tải.

Liên quan đến vụ việc một nhóm phụ nữ mở nhạc, nhảy múa giữa đường tại khu vực hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà Lạt, Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã mời lái xe dừng ô tô giữa đường trên lên làm việc.